Tạo điều kiện cho mọi người phát tâm làm điều thiện

Ngày đăng: 28/10/2013 12:05:38 Sáng/ ý kiến phản hồi (7)

Kính thưa quý thầy cô, các anh chị và các bạn có nhiều kỹ niệm tại trường TH Chợ Lách. Đọc được thư kêu cứu của Kiều Loan, được thông tin từ trang THCL.com được biết các thầy cô, anh chị và các bạn đã đến thăm, chia sẻ, động viên tinh thần và ủng hộ tiền cho Kiều Loan trị bệnh. Em rất xúc động và trân quý những tình cảm ấy. Đó là niềm khích lệ tinh thần cho Kiều Loan vượt khó, là sức mạnh để Kiều Loan chiến thắng bệnh tật, là niềm tin trong cuộc sống cho Kiều Loan vào những ngày sắp tới. Tuy nhiên tinh thần tương thân tương ái còn rất nhiều người muốn giúp đỡ Kiều Loan nhưng không biết gửi cho ai hay địa chỉ nào. Em xin đề nghị anh Lương Minh cho xin số tài khoản và địa chỉ để những nhà hảo tâm tiện việc phát tâm giúp đỡ cho Kiều Loan. Kính xin anh Minh vì lòng từ bi mà giúp Kiều Loan và tạo điều kiện cho mọi người phát tâm làm điều thiện. Kính chúc quý thầy cô, các anh chị và các bạn vạn sự kiết tường, muôn việc như ý, thành công trên mọi lãnh vực. Trân trọng kính chào.

 Sư Cô Trí Giải (Huỳnh Thị Ngọc Loan 12A (NK84)

         Thiền Viện An Tâm – Vĩnh phúc

Thiền Viện An Tâm

 

 

Có 7 bình luận về Tạo điều kiện cho mọi người phát tâm làm điều thiện

 1. Lương Minh nói:

  Thưa sư cô. Làm điều thiện cũng phải có duyên , không phải ai cũng làm được, nhất là điều kiện mỗi người mỗi khác.

  Hoàn cảnh khó khăn trong xã hội có nhiều, do vậy lời đề nghị của sư cô tôi nghĩ cũng họp lý. Tuy nhiên , xin đề nghị với  anh chị em gửi tiền gì, cho ai nên công bố trên web để tôi chuyển thẳng đến đúng địa chỉ

  Tài khoản của Lương Minh ở Ngân hàng Đông Á (TP.HCM) là 0101177749, xin kính báo.

 2. Phật tử Chánh Kiến (tên thường gọi: Phong) ở Thiền Viện An Tâm với sự chỉ dẫn của sư cô Trí Giải đã vận động quyên góp được 800k, cụ thể:

  Bạn Diệu Tuyết: 500k.

  Bạn Ngô Lành: 100k.

  Cô Thái Hà: 200k 

  Số tiền trên đã được chuyển vào tài khoản Vietinbank của Phong (CN Ba Đình, Chủ TK: Vũ Tuấn Phong, số TK: 711A20089395). Phong sẽ gửi dần vào tài khoản của anh Lương Minh ạ.

  Phong (sđt: 0988407135) sẽ tiếp tục thông báo việc quyên góp tới cộng đồng Phật Tử để cùng làm phước, mong cho cô Kiều Loan chóng lành bệnh và hòa nhập với cuộc sống.

  Trân trọng,

 3. Từ Thông nói:

  Phật tử Từ Thông (tên thường gọi là Hải) ở Thiền viện An Tâm với sự chỉ dẫn của Sư cô Trí Giải đã vận động quyên góp được 7 triệu đồng ủng hộ chị Kiều Loan, cụ thể:

  Xuân Hương     5.000.000 đ

  Quỳnh Anh             500.000 đ

  Nghị                        300.000đ 

  Thu Hương             300.000đ

  Thư                          300.000 đ

  Hải                            300.000đ

  Thìn                           100.000đ

  Ngừng                       100.000đ

  Hằng                          100.000đ

  Số tiền trên hôm nay đã chuyển vào tài khoản của anh Lương Minh. Kính chúc chị Kiều Loan mau lành bệnh và sống an lạc. Trân trọng

  • Lương Minh nói:

   Tài khỏan Ngân hàng Đông Á đã báo có nhận vào  7.000.000 đồng lúc 16.28  giờ ngày 8/11/2013. Do Phạm Thị Hải gửi, chúng tôi sẽ liên hệ trao cho chị Kiều Loan vào tuần sau. Thay mặt, những người quê hương Chợ lách, chân thành cám ơn quý Phật tử ở Thiền Viện An Tâm, chúc quý huynh muội được an lảnh, tâm thanh tịnh, để An Tâm tu tập.

   Lương Minh

  • Phương Chi nói:

            Thật cảm động bởi những tấm lòng vàng , quí Phật tử của Thiền Viện An Tâm tuy ở rất xa, chưa biết ban Kiều Loan , Nhưng đối với một hoàn cảnh thương tâm đã chung tay giúp đở cho người e, , người bạn của chúng ta qua cơn khốn khó . Nghĩa cử ấy đáng quí biết bao .      

 4. Thay mặt các phật tử đạo tràng Thiền Viện An Tâm, Phong (Chánh Kiến), đã gửi tới anh Lương Minh 3,2 triệu VNĐ (từ tk VCB tới tk DA Bank).

  Danh sách những người đóng góp, anh Lương Minh và mọi người vui lòng xem ở link bên dưới ạ:

  https://docs.google.com/spreadsheet/ccc?key=0AhmPBfMwypG6dHhaVmtSNjNZejk4QWRtY2dLYUNuR0E&usp=drive_web#gid=0

   

  Trân trọng,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác