Hồng Thu đi hội chợ hàng Việt ở Nhật Bản

Ngày đăng: 26/09/2013 04:17:24 Chiều/ ý kiến phản hồi (1)

Ngày 22/9, Hồng Thu đang ở KS Nagoya, tại thành phố Nagoya, đô thị lớn thứ ba của Nhật bản. Cô nghe nói có hội chợ hàng Việt Nam đang tổ chức trong thành phố này nên cùng đoàn đi cho biết, đồng thời ủng hộ cho Hội chợ hàng Việt đang quảng bá tại xứ Phù Tang này. Những hình ảnh chợ nổi, ghe thuyền chở trái cây ở  các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long được triển lãm tại hội chợ. Lễ hội Việt Nam năm nay được tổ chức tại 2 thành phố Tokyo và Nagoya với nhiều gian hàng giới thiệu ẩm thực, sản phẩm thủ công mỹ nghệ và ngành du lịch của VN. Đoàn cũng đi tham quan các gian hàng Việt Nam chất lượng cao, sau đó Hồng Thu tham gia các trò chơi dân gian

nhằm góp phần tạo thu hút cho du khách nước ngoài. Với trò chơi này, không đầy một giờ HT đã mệt đừ vội về khách sạn nghỉ ngơi.

 ảnh Hồng Thu, LM ghi

H1                       Đoàn Việt Nam đi  Nhật Bản

                         Hình ảnh Việt Nam quảng bá tại hội chợ

                 Người Việt xem hàng Việt Nam tại Nhật Bản

                            tham gia trò chơi dân gian

                    không người Nhật nào chơi lại HT

h6                      về khách sạn

Có 1 bình luận về Hồng Thu đi hội chợ hàng Việt ở Nhật Bản

  1. Phương Chi nói:

            Nói hỏng phải nịnh nha . Thu ơi, ở Việt Nam thấy thu rất ” phình phường ” . Sao qua Nhật chụp hình nhìn giống con gái Nhật quá vậy , Có ai thấy giống tui không . Nhìn cái hình có chú thích ” khong người Nhật nào chơi lại HT ” đi các bạn rồi sẽ thấy . Giống muốn chết . đúng không nà !!!

     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác