GIÚP ĐỠ NGƯỜI MẮC BỆNH HIỂM NGHÈO Ở CHỢ LÁCH .

Ngày đăng: 26/09/2013 11:59:15 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

Sáng ngày 26/9/2013 chị Ngô Thị Cúc 56 tuổi ở ấp Tân Phú xã Sơn Đinh -Chợ Lách -Bến Tre mắc bệnh hiểm nghèo(  bị ung thư tử cung thời kỳ đầu được đưa tới Trung tâm ung bướu nhưng vì tiền điều trị quá cao gia đình không có khả năng nên về quê điều trị thuốc nam) đã đến Vĩnh long đi hốt thuốc nam ở chùa Phước Hưng (Trần Bình giúp đỡ phương tiện đi và về) về uống hy vọng ” PHƯỚC CHỦ MAY THẦY” kéo dài sự sống .

      Sau khi hốt thuốc chị về nhà Trần Bình dùng cơm trưa và được quý thầy cô , các bạn trong nhóm từ thiện TPH-VL tiếp đón và tặng quà . Cô Xuyến, Thầy Thới và bạn Lê Ngọc Tân (bạn học lớp 8/6 TKH với Trần Bình từ Long Xuyên về) tặng quà cho chị Cúc .Cô Xuyến đại diện mọi người chúc chị Cúc uống trúng thuốc, bệnh tình thuyên giảm . Chị Cúc xúc động  cám ơn mọi người .

          Tin ảnh : Trần Bình .

  h1 Chị Ngô Thị Cúc đi hốt thuốc,

   h2 Cô Xuyến tặng quà cho chị Cúc,

 h3 Thầy Thới tặng quà,

  h4 Bạn Tân tặng chị Cúc bao gạo,

 h5 Chị Cúc cám ơn mọi người,

 h6 Mọi người chụp ảnh lưu niệm với chị Cúc

 

 

Có 2 bình luận về GIÚP ĐỠ NGƯỜI MẮC BỆNH HIỂM NGHÈO Ở CHỢ LÁCH .

  1. TRẦN BÌNH nói:

        Trong thời gian tới sẽ còn nhiều hoàn cảnh khó khăn ở xã Phú Phụng, Thị Trấn Chợ Lách và xã Hòa Nghĩa được giúp đỡ trong thời gian tới .

  2. Mỹ Toan nói:

                 Các anh chị các bạn cựu học sinh Chợ Lách thân mến !

                     Sáng ngày 24/09/2013 .Nhóm cựu hs Chợ Lách có đến thăm chị Cúc ( như tin anh Bình đã đưa ) Hoàn cảnh chị Cúc rất thương tâm, Chồng chị bị bệnh tim , còn chị Cúc thì bị ung thư tử ung giai đoạn đầu, Hàng ngày tuy phải đau đớn vì ăn bệnh hoành hành nhưng chị Cúc vẫn phải đi làm mướn làm thuê kiếm tiền sinh sống . Xúc động trước hoàn cảnh thương tâm của chị nhóm cựu học sinh Chợ Lách thiết tha kêu gọi các anh chị , các bạn giang tay giúp đở. Của ít lòng nhiều để chị Cúc có điều kiên điều trị căn bệnh hiểm nghèo , kéo dài cuộc sống . Mọi đóng góp đầu cầu Chợ Lách xin liên hệ Mỹ Toàn .( số đt 0917788136)  Ở Sài Gòn vui lòng liên hệ a Lương Minh .  ( số đt 0989511803 )

                    Rất mong mọi người hãy quan tâm tới hoàn cảnh đáng thương của chị Cúc . Cuộc vận động sẽ lấy mốc từ 29/09 đến 10/10 là kết thúc .    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác