GIÚP ĐỠ EM BÉ BỊ MÙ HAI MẮT

Ngày đăng: 30/09/2013 10:05:24 Chiều/ ý kiến phản hồi (1)

Sáng ngày 30/9/2013 sau khi dự lễ kỷ niệm 17 năm ngày thành lập HÔI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM HUYỆN CHỢ LÁCH TỈNH BẾN TRE . Các thành viên của nhóm từ thiện TPH-VL cùng các bạn Mỹ Toàn, Hằng và anh Lộc hội khuyến học của xã Hòa Nghĩa đến ấp Bình An xã Hòa Nghĩa -Chợ Lách -Bến Tre để giúp đỡ cho gia đình cháu Nguyễn Trần Nhật Huy 2 tuổi bị bệnh ung thư mắt và mù cả 2 mắt .

     Theo em Trần Thị Đổi mẹ của cháu cho biết khi cháu sinh ra được 8 tháng thì mắc bệnh ung thư mắt và kể từ đó cha cháu bỏ đi biền biệt nên hai mẹ con của em phải trở về sống với mẹ ở địa chỉ nói trên . Sau 6 lần vô hóa chất thì bác sĩ cho biết phải lần lượt múc hết hai mắt của cháu ra để bảo toàn tính mạng cho cháu . “CÒN NƯỚC CÒN TÁT” lần lượt những tài sản quý giá của gia đình như vườn tược, xe cộ của gia đình lần lượt ra đi để hy vọng níu kéo mạng sống của cháu cho nên gia đình của hai mẹ con rất là khó khăn cần sự giúp đỡ của cộng đồng xã hội.

      Các thành viên trong nhóm từ thiện TPH-VL đã lần lượt trao quà cho hai mẹ con cháu Nhật Huy, các bạn Mỹ Toàn, Hằng của xã Hòa Nghĩa cũng trao quà tặng . Trần Bình cũng tặng em bao gạo và hứa sẽ vận động các mạnh thường quân ở Vĩnh long ,nhờ bạn Mỹ Toàn vận động các bạn ở Chợ Lách giúp đỡ cho hoàn cảnh đáng thương cần giúp đỡ nầy .

       Tin ảnh : Trần Bình

                                       h1 cháu Nhật Huy mù cả hai mắt,

                            h2 Anh Lộc (khuyến học xã Hòa Nghĩa) tặng quà,

                                       h3 Bạn Hằng tặng quà ,

                                 h4 Trần Bình tặng bao gạo cho me con cháu Nhật Huy,

                                  h5 Các bạn ở Hòa nghĩa-Chợ Lách tặng quà,

 

                            h6   Mẹ cháu Nhật Huy cám ơn mọi người .

      H7

 

Có 1 bình luận về GIÚP ĐỠ EM BÉ BỊ MÙ HAI MẮT

  1. TRẦN BÌNH nói:

         Ở đầu cầu Vĩnh long chúng tôi nhận được nhiều sự quan tâm giúp đỡ cháu Nhật Huy và sau ngày 15/10 khi đi Hà nội về chúng tôi sẽ mang tiền xuống ũng hộ giúp đỡ cháu của các nhà mạnh thường quân trong và ngoài  nước đồng thời sẽ xuống xã Tân Thiềng khảo sát nhà của ông Mười Lễ có 3 người con bị ung thư máu (2 gái 1 trai ) theo yêu cầu của hội khuyến học và hội chữ thập đỏ của xã Tân Thiềng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác