Trung Học Chợ Lách có nhiều người nổi tiếng

Ngày đăng: 6/08/2013 05:41:56 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Chiều hôm qua 05/08 đi làm về, hai vợ chồng Tùng + Yến đang xem truyền hình bỗng thấy xuất hiện một nhân vật giống những người nỗi tiếng xuất hiện trên Tivi trong chương trình Bé yêu liền cộp tấm hình để gởi cho anh Minh nhờ đưa lên trang nhà cho anh chị xem có phải bác sĩ Hải dấu nghề không mà bấy lâu gặp mặt không nghe giới thiệu về chương trình này. Kèm theo mấy tấm hình chụp các người mẫu chân dài hôm sinh nhật anh Minh Khai tại nhà hàng Dạ Phi Cơ.

Tin ảnh Thanh Tùng

h1  Ca sĩ M.Tâm và người mẫu Phương Chi

h2                   M. tâm- Thu Cúc- Phương Chi- Mỹ Toàn

h3                            Diễn viên điện ảnh Mỹ Toàn

h3

h4

 

Có 4 bình luận về Trung Học Chợ Lách có nhiều người nổi tiếng

 1. Mỹ Toàn nói:

  Phải công nhận là máy ảnh của anh Tùng xịn nha anh Hải trong ti vi mà chụp thấy sáng và rõ  wa tí luôn, còn xịn hơn nữa là chụp ảnh đứng cách gần trăm mét mà vẫn rõ, lúc đó anh đứng trên đồi cao còn tụi em dưới vực thẳm, vậy lúc nào có đi du lịch nhiếp ảnh nhớ đi chung nhé nhất là 18-08 tới đây MT rất mong được gặp anh và Xuân Yến.

 2. Thanh Tung nói:

  MT ơi sẽ sắp xếp và cố gắng tham gia chương trình này, Yến rất thích mục sở thị vườn trái cây của dượng 7 Ấu nhưng chưa có dịp ghé thăm. nhìn vườn trái cây xum xuê thấy mát mắt quá, nhóm TTCL hiện đã đăng ký bao nhiêu thành viên tham gia chương trình này rồi vậy MT.

 3. Mỹ Toàn nói:

  Anh Tùng ơi em chưa biết đi bao nhiêu người nhưng có thể là trên 10 người, đến 12-08 sẽ chính thức số lượng em cho anh hay. Chúc anh và người đẹp Xuân Yến vui khoẻ, hạnh phúc. Thân mến.

 4. Phan Thanh Hải nói:

  Tùng -Yến thân mến ! Cảm ơn hai bạn đã chộp được tấm hình hơi bị đẹp trên VTC6 và giới thiệu lên THCL.COM, thỉnh thoảng mình có làm một số chương trình y học thường thức do các nhà đài mời như Bé yêu của Saigon channel , Đông y vui khỏe , Quán bốn mùa của THVL1,Sống khỏe mỗi ngày của THVL1 và BTV và vài chương trình của ANTV…      Tuyên truyền giáo dục sức khỏe cũng là chức năng và nhiệm vụ của mình mà . các bạn có thể xem lại các ct này trên WEB của các nhà đài .Chúc hai bạn vui vẻ hạnh phúc , cuối tuần đi dự sinh nhật trang nhà vui nhé ! Thanh Hải .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác