Những quới nhân của trang nhà

Ngày đăng: 11/08/2013 01:10:43 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

Hồi đầu năm, ngày mùng 1 Tết đi xem quẻ cho trang nhà, thầy bói bảo sinh tháng 7 âm lịch, Nhâm Thìn thì tốt, năm nay may mắn trong buôn bán, lại có quới nhơn theo hộ trì nên mọi việc hanh thông.

Lương Văn Ấu (bìa Phải) cùng với các bạn ở CLB 30/4

–          Thưa thầy , đây không phải là xem vận mạng cho người mà là cho trang web.

–          Thì coi cho “Quét”! ở Việt Nam này chỉ có mỗi mình tui là coi được cho Quet, cho Công ty thôi. Thầy ở trong nước làm sao coi được. Bằng tốt nghiệp của tôi được ông thầy núi Tà Lơn chứng nhận, để ta lấy cho các nam coi.

–          Dạ ! dạ tụi con tin mà.

Nói thế chứ trong lòng bán tín, bán nghi, chừng đến khi có việc tổ chức sinh nhật cho trang nhà, nghe báo các từ Lộc Paris đến Mỹ Toàn thì mới biết thầy bói nói đúng.

Hôm họp mặt tại CLB 30/4 sau Dinh Thống nhất, Lộc về báo cáo, anh Lương Văn Ấu mời hết anh chị em THCL đi tham quan trang trại của anh ở Bình Dương, số lượng không hạn chế với điều kiện cho biết trước một tuần, bao nhiêu người đi để kiểm tra lại số heo rừng trong chuồng, nếu không đủ phải cho người ra vườn bắt thêm. Việc này thì Chánh Thu ở Chợ lách đã có ý kiến với các bạn rồi.

Đi xa hàng trăm cây số, phải tổ chức phương tiện cho người đi, nếu không thì khó mà thực hiện. Lượng đăng ký ở Chợ lách tính đến 11/8, theo Mỹ Toàn báo đã có được 28 người đăng ký. Do thiếu tiền thuê xe nên anh Quang Hiệp cho  mượn hai xe 7 chỗ , anh Chánh cho hai xe 7 chỗ, tổng cộng sẽ chở được 28 người. Như vậy về phía Chợ Lách không còn lo chi cả.

Ở Sài Gòn dường như chưa có thông tin gì hết, chẳng lẽ quới nhân chỉ giúp người ở quê ? Tôi hỏi Phương Chi câu này. Phương chi trả lời: Thì quới nhân Lương Văn Ấu giúp rồi đó !

-À há.

HM tường thuật

Còn cặp quí nhân kỳ cựu và thường xuyên nữa nè

Có 2 bình luận về Những quới nhân của trang nhà

  1. Mỹ Toàn nói:

                 cả nhà ơi, trên đây là ảnh của 2 vị ” Quới Nhân” đã phù hộ cho ngày thôi nôi của trang Web trunghoccholach.com . hình 1 thì người đứng bìa trái là a Lương Văn Ấu, hình 2 thì nhân vật nam là a Quang Hiệp, Hai vị nầy tài trợ cho sinh nhật 1 tuổi của tụi mình đó. 

  2. Mỹ Toàn nói:

    Còn căp đôi hoàn hảo thì khỏi phải nói cả nhà mình ai cũng biết đến rồi phải không nhỉ ? Quới nhân thường xuyên của trang nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác