Nhóm Trunghoccholach.com dự ra mắt thơ Phạm Đức Mạnh

Ngày đăng: 5/08/2013 08:43:15 Chiều/ ý kiến phản hồi (0)

Ngày 4/8, Nhóm trunghoccholach.com gồm Ngọc Thu, Công Quí, Trần thị Lộc, Thu Cúc, Phương Chi (kết cườm) Phương Chi đã đến nhà hàng dạ Phi Cơ, Tân Phú để dự buổi ra mắt tập thơ Phạm Đức Mạnh. Buổi lễ có Nhà thơ Trần Quốc Toàn, đại diện trang vanvn.net , cơ quan ngôn luận của Hội nhà văn Việt Nam, nhà thơ Ngô Nguyên Nghiễm, nhà văn Minh Nguyễn. Các anh chị em trang TPH-VL.com có Hồng Băng, Phong Tâm, Đức Trung, Phú Thạnh, Đinh Kim Phúc, Huỳnh Hương, Thế Hưng, Thu Nguyệt, Phi Rom và Bút Ngân.  Phải nói là chương trình rất hấp dẫn, nhà thơ Phạm Thị Cúc Vàng làm MC, diễn ngâm thơ có nghệ sĩ Bảo Cường, hội viên hội nhà văn Thừa thiên-Huế. Ngoài ra còn có ca sĩ Nhật Lệ từ Bến Tre lên.

Mở đầu là anh Lương Minh, đại diện ban tổ chức giới thiệu sơ lược tiểu sử của tác giả Phạm Đức Mạnh, một nhà báo làm thơ của trang nhà từ  một năm nay. Thơ anh được bạn đọc phản hồi nhiều và đây là nguồn động viên giúp anh sáng tác đều đặn trong thời gian qua, tạo thành một giai đoạn tăng tốc trong quá trình hình thành tập thơ “Đừng theo trăng em nhé”, kế tiếp là lời trần tình của tác giả với bạn bè, công chúng yêu thơ anh trên trang nhà.

Nhà văn Trần Quốc Toàn có ý kiến về  tập thơ, có nhận xét về hoạt động văn học của trang nhà  và có một bài nhận xét về lối dùng từ của Phạm Đức Mạnh. Cứ giữa những lời phát biểu là có một bài thơ trong thi phẩm được diễn ngâm của nghệ sĩ Thu Thủy cùng với tiếng sáo phụ họa của nghệ sĩ Bảo Cường. Chương trình còn có phần ca cổ của nghệ sĩ Nhật Lệ, tân nhạc của nhà thơ Cúc Vàng,   …..Không khí ngâm thơ, ca  nhạc càng lúc càng “nóng”, khiến cho Lộc Paris phải đứng lên đọc thơ Đức Mạnh, Công Quí ca vọng cổ cùng ca sĩ Nhật Lệ , Thu Cúc cũng góp vui bằng bản tân nhạc. Sau một giờ giới thiệu theo nghi thức, tất cả bạn bè tham dự được dịp nâng ly chúc mừng tác phẩm mới của Đức Mạnh. Lương Minh, đại diện ban tổ chức ra mắt tập thơ xin chân thành cảm ơn bạn bè đã gửi lẳng hoa, gọi điện chúc mừng, cám ơn báo Thanh Niên, báo Tài chính, trang web trunghoccholach.com đã nhiệt tình đưa tin về sự kiện này.

Tin ảnh HM

H1                         Nhà văn Trần Quốc Toàn

       Lương Minh giới thiệu tác giả và điều kiện sáng tác

h3                   Bảo Cường và Thu Thủy

 

h4 Bảo Cường- Thanh Thúy – Đức Mạnh-

h5          Phong Tâm- Đức Mạnh- Ngọc Thu- Lộc

                 Hứa với em là làm bài thơ riêng tặng em nhé

       Tập thơ này em sẽ gửi qua Mỹ

h8

h9

h1

h2

h3

h4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác