Trang nhà mừng thôi nôi tongphuochiep-vinhlong.com

Ngày đăng: 6/07/2013 08:48:45 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

Ngày 6/7, thầy Nguyễn Khắc Minh , đại diện trang nhà gửi thiệp chúc mừng trang tongphuochiep-vinhlong.com, website bạn đã đồng hành cùng cựu HS Trung học Chợ Lách mấy năm trước đây. Được biết trang web này hoạt động từ đầu tháng 7/2012 đến nay(trước trang nhà một tháng) đã được hơn 1,5 triệu lượt người đọc và hàng ngày có nhiều phản hồi từ độc giả. Nhân dịp này, chị Phi Rom , ban tổ chức đã ngỏ ý mời các thành viên THCL đang ở TPHCM đến chung vui cùng CHS Tống Phước Hiệp.

Tin ảnh: PV

Có 3 bình luận về Trang nhà mừng thôi nôi tongphuochiep-vinhlong.com

 1. LộcParis nói:

  …” Cành phượng vĩ ( trong hình) là tuổi tôi mười tám … ” đẹp quá , thơ mộng quá , nhớ quá … Và hảnh diện thật nhiều cho THCL.com mình có Thầy mỷ thuật ” tuyệt vời ” làm sao … các bạn có đồng ý ? Những sự kiện , cuộc họp mặt vui chơi , sinh nhật đình đám … gì cũng có Thầy thiết kế hy sinh chuẩn bị trước ” cái phông ” đặc biệt quá …. Đám học trò tụi em cảm động lắm và cảm ơn Thầy nhiều nhiều lắm .   Nhưng không biết bên nhà bạn Tống Phước Hiệp sẽ cúng Thôi nôi ngày nào , chưa đuợc biết … Mình tổ chức đi đám ra sao vậy Ông Anh Cả …? 

 2. Phi Rom (TPH-VL) nói:

  Thân mời các anh chị ở TPHCM, gần khu vực quận Tân Phú, Tân Bình sáng 7/7 chủ nhật vui lòng hạ cố nhà hàng Dạ Phi cơ , đường Nguyễn Đỗ Cung. . Thư mời gửi muộn vì khâu tổ chức thiếu nhân sự chăm lo. Mong thông cảm. 

  Phi Rom

 3. Phương Chi nói:

        Tongphuochiepvinhlong.com và trunghoccholach.com là bạn bè của nhau , cả 2 đã từng có những chuyến cùng về Chợ Lách làm từ thiện , từng gặp gở giao lưu với một số thành viên . Nhân dịp sinh nhật lần 1 tongphuochiepvinhlong.com Phương Chi chúc trang bạn ngày càng lớn mạnh , làm cầu nối thật tốt cho các thế hệ từng tham gia học tập giảng dạy tại trường . Chúc tình cảm của 2  trang web mãi bền vững . Thân ái !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác