Thám tử Thanh Tùng truy tìm vụ mất Laptop

Ngày đăng: 13/07/2013 08:55:35 Sáng/ ý kiến phản hồi (5)

Ngày 12/7, thám tử Thanh Tùng của STB đã đến nhà thầy Khắc Minh để điều tra vụ mất Laptop hôm tháng trước. Sau khi xem xét chung quanh nhà , Thanh Tùng bắt thầy Minh tái lập lại hiện trường, lấy vân tay cửa sắt và dùng nghiệp vụ chống trộm ngành ngân hàng mà Thanh Tùng học được ở Ý (nơi có nhiều băng đảng Mafia ) để áp dụng. Thám tử này cho biết nếu trong vòng 24 giờ không tìm ra thủ phạm thì sẽ hoàn trả lại tiền để thầy tổ chức ăn mừng rữa laptop mới.

Tin vui HM

 Thanh Tùng lấy vân tay cửa sắt sau một tháng bị mất trộm

        khổ chủ nằm tái hiện lại hiện trường

h3

 

 

Có 5 bình luận về Thám tử Thanh Tùng truy tìm vụ mất Laptop

 1. Thanh Tung nói:

  TIN NHANH TỪ ANH LƯƠNG MINH TỔNG HỢP ĐƯỢC CUNG CẤP TỪ PHÒNG CS PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM THÌ VIỆC NÀY SẼ CẦN THÊM CHÚT THỜI GIAN MỚI CÓ THỂ CUNG CẤP TIN CHÍNH XÁC ĐƯỢC, TRƯỚC MẶT ĐỘI PHÒNG CHỐNG SẼ HỌP TẠI DẠ PHI CƠ NGAY TRONG NGÀY HÔM NAY 13/07/2013 ĐỂ THU THẬP THÊM THÔNG TIN.

 2. XUÂN YẾN nói:

  Anh Minh ơi,sau khi thám tử Thanh Tùng điều tra vụ mất trộm ở nhà thầy ,trong thời gian chờ đợi thì ngày mai chủ nhật lúc 16h mình sẽ họp nội bộ nhà Xuân Yến để bàn tính kế hoạch xem ai sẽ điều tra lấy kết quả sớm hơn vụ mất trôm này để mình còn phải … “Thầy ơi rửa laptop mới nữa chứ”

 3. Quang Phuoc nói:

  Vụ mất laptop của thầy Minh có cần FBI của Mỹ hổ trợ không?…..hahhahah. Nếu có QP xin lo việc này….Khà Khà….

 4. Quang Phuoc nói:

  Tời ơi….
  Nhìn thấy Thầy ngủ kiểu này, là mất lap top phải ròi…..huhuhu…..

 5. phan thanh hai nói:

  Cảm ơn hai bạn Thanh Tùng – Xuân Yến đã tổ chưc một buổi họp mặt thật vui và thật nhiều tình cảm bạn bè , đồng hương , mong rằng tình cảm ấy sẽ mãi được phát huy , nhân rộng trong gia đình THCL.COM.Thanh Hải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác