Quán cà phê Dạ Phi Cơ

Ngày đăng: 2/07/2013 11:33:25 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Quán Dạ Phi Cơ nằm trên đưởng Nguyễn Đỗ Cung, phường Tân Thạnh, Quận Tân Phú, gần khu vực cổng vào KCN Tân Bình. Quán có hai khu : Khu nhà hàng có các nhà chòi tranh, mỗi chòi có thể chứa 30 người ăn uống. Khu Cà phê có rất nhiều bàn, nằm dưới “thung lũng”. Thật ra là một cái hố đất lớn mà trước đây những người làm xây dựng khu đô thị mới Tân Phú này lấy đất làm nền nhà. Ở quán Dạ Phi Cơ cứ vài phút là thấy một chiếc máy bay  bay trên đầu vì nó sát phi trường Tân Sơn Nhất. cho nên dạ phi cơ là ở dưới bụng của máy bay chứ không phải máy bay đêm, cũng có thể đến quán này vào lúc tối để ngắm những chuyến bay đêm. Có anh bạn nói vui, ăn uống quán cà phê này chủ nhân có mua bảo hiểm cho khách, mỗi người được bồi thường 30.000 đô, bằng 50% bảo hiểm hành khách đi máy bay nếu máy bay rớt xuống ngay bàn, nhưng không có bồi thường hành lý vì đi uống cà phê mà mang theo hành lý thì ráng chịu, kể cả xách laptop. Câu chuyện vui nhưng có bài bản thành ra cũng có người tin !!

Dạ Phi Cơ như một khu du lịch nhỏ nhưng chưa hoàn chính, cũng có cầu treo, khu đồng nội với cây rơm, con bò vàng xa xa một chiếc ghe câu bé tẻo teo khá thơ mộng nhưng các cô dâu mới nhỏ tuổi không thích xuống , chê “ghe cũ”. Giá thức ăn, thức uống so với các quán thì không đắt. đơn cử ly cà phê đá 20 ngàn đồng, loại đặc biệt 27.000 đồng được gắn tên là cà phê Dạ Phi Cơ.

        Bài và ảnh Lương Minh

 

H1 cứ khoàng 10 phút là có phi cơ bay ngang

h2       chiếc xuồng câu còn

h3               trên cầu treo nhìn xuống

h4

h5

h6

h7

h8

h9

H10

 

 

Có 4 bình luận về Quán cà phê Dạ Phi Cơ

  1. Dân Sài gòn mà còn không biết hết nổi đất Sài gòn , nhờ ” lướt web. ” của THCL nên mới biết Dạ phi cơ gần sát bên mình anh chị em ơi ! Đẹp quá , bửa nào Sinh Nhật Anh Minh Khai  Phượng em xin đăng ký và mời thêm vài vị khách nữa có được không ạ …

  2. năm chôm chôm nói:

    Ước gì một lần được ngồi ở DẠ PHI CƠ….với nhóm mình….chắc vui lắm…

  3. Nguyễn Minh Khai nói:

    Bạn Phượng Sài Gòn mến,

    Tôi xin được kết nối tình bạn với Phượng. Thân mời Phượng và bạn đến  “Dạ phi cơ” vào sinh nhật của tôi (Minh Khai) lúc 10 giờ ngày 13/07/2013 để kết thân với các bạn Chơ Lách. Nếu có thể được, Phượng cho tôi xin số ĐT để tôi trực tiếp gọi và mời tham dự. Thú thật tôi chưa được biết  Phượng qua giao tiếp hay hình ảnh nào. Xin chào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác