Những người bạn NK 80

Ngày đăng: 8/07/2013 09:40:40 Sáng/ ý kiến phản hồi (2)

Những người bạn có hẹn mới gặp được nhau.  Đó là mấy khuôn mặt cùng mang nặng 2 chữ ” tìm về” hôm đó gặp nhau tại quán Trung Nhơn, đơn giản bên tô cháo gà gỏi bắp chuối. Có món lá cách xào thịt bò ( chứ không có được xào nấm mối như Ngọc Vinh đã kể) . Mổi năm chỉ gặp nhau được một lần, nếu không cố gắng và không có hẹn thì cũng không dễ gì gặp được đâu ? Trong câu chuyện của mấy ông bà nội ngoại NK 80 điển hình Thi Yến ( áo đen có chấm tròn đỏ đứng cuối bàn chức lớn nhất , 3 đứa cháu nội ngoại ) , hạng nhì Đắc Hảo, ngồi mặc áo thun sọc trắng là ông ngoại . Châu Giang ( áo đen, ngồi ) hiện Giám đốc TT dạy nghề tại Chợ Lách. Số còn lại đều là cầu thủ ngồi chờ được nhậm chức, chắc cũng khá lâu …

Vậy mà chỉ nghe nhau mầy tao thân mật, không có một phân biệt nào, y như hồi còn đi học. Kỷ niệm vui buồn nào ngày xưa cũng quay về, cùng nhắc lại và xin góp vào kho tư liệu của THCL.com các bạn thân mến .

Trần Thị Lộc

H1

h2

Xin tác giả và các thành viên N80 chú thích ảnh, bằng cách phản hồi. Cám ơn

Có 2 bình luận về Những người bạn NK 80

  1. LộcParis nói:

    Muốn đợi các bạn thêm lời giới thiệu về mình , rất mong tin . Mến chúc ai cũng nhanh chân góp phần vào các bạn mến .

  2. Mai Mười nói:

    những gương mặt thân yêu, bao năm rồi, mà như mới đây. nhớ quá, nhớ thật nhiều kỉ niệm 12A, sao chúng mình không gặp nhau mỗi năm nhỉ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác