Nguyễn Chiến đi Vegas

Ngày đăng: 2/07/2013 09:23:13 Sáng/ ý kiến phản hồi (10)

Ngày 29/6 Nguyễn Chiến cùng bà xã đến Vegas chơi, trên đường về ghé qua trạm dừng chân ở Valley Wells nghỉ ngơi. Hôm nay anh đã về nhà để tiếp tục “đi cày” và không quên gửi hình chia sẻ cho trang nhà. Cám ơn Nguyễn Chiến nhiều (LM)

Tay trong tay sợ người yêu đi mất

Có 10 bình luận về Nguyễn Chiến đi Vegas

 1. Ngọc Vinh nói:

  Trời đất, hạnh phúc và sung sướng như vầy mà Lão Bà Bà hù dọa là sao? Hay Lão Bà Bà đang “dương đông kích tây” hả anh Chiến? Anh Chiến đọc 2 bài thơ trong mục Chợ thơ: Đã chết nghìn thu tiếng nguyệt câm mà trang nhà giới thiệu, xúc động lắm! Chúc anh luôn hạnh phúc bên nàng của mình!

  • lão bà bà nói:

            khà khà , Ngọc Vinh coi vậy mà yếu bóng vía  dzữ hén. Thế bây giờ thấy a Chiến như vậy lại càng nôn phải không? Nếu vậy thì nhanh nhanh lên đi , Cần thì xin trang bìa của a Chiến để phòng thân nhé, Nhưng mà, có luyện nội công thì luyện , cũng phải tranh thủ giữ lời hứa hôm rồi.  Ngọc Vinh hứa là sẽ cho cả nhà đọc lần lượt các bài ký và truyện ngắn trong  Bơi về phía không bờ , đợi em lâu quá đó nha !!

    

 2. Truoc het De xin loi Dai ca va tat ca cac Ban vi su dung mang = cell phone nen kg danh dau! Thay mat Dai ca di Las Vegas ve [casino] sao vui qua, chac thang tran. hom nao chieu dai nhe

 3. Ngọc Vinh nói:

  Cho hỏi, có phải Lão bà bà là chị PC không? Nếu phải sao hôm rồi về Chợ Lách không cho em hay để gởi tặng Tập truyện Lội về phía không bờ (chớng phải là Bơi về phía không bờ nhe). Hành tung của Lão bà bà bí mật quá làm “quần hùng” không biết đường đâu mà rờ!

  • phương Chi nói:

              Ngọc Vinh thân mến ! Chị Phương Chi giống Lão Bà Bà lắm sao em? he he . Nhưng nếu không biết đường đâu mà rờ thì cũng khổ. Thôi thì giang hồ hiểm ác, Hãy tiếp tục chờ đợi ngày lão Bà bà xuất đầu lộ diện, Còn tập truyện thì để đấy nhé, lần sau về Chợ Lách chị nhất định gặp em để được  em ký tặng , Chúc Ngọc Vinh vui , khỏe , chừng nào nhận bản án chung thân thì mời chị về uống rưọu mừng với nhé. Thân ai !

 4. Ngọc Vinh nói:

  Mắc cười, em bị tuyên án sẽ kéo anh Quang Phươc, Nguyễn Chiến… chết chìm với  nhau cho vui, ngu sao chết 1 mình! Con ma mồ côi… linh lắm nghen mấy chị?

 5. Ngọc Vinh nói:

  À, gởi thêm 4 câu thơ “lụm” được ngoài đường, chọc cho những thi sĩ trang nhà lên tiếng chơi!

  “Mẹ tao chỉ muốn tao quanh quẫn

  Lính kiểng đô thành lính phất phơ

  Mấy nghĩ tụi mình như cánh gió

  ai đem nhốt gió được bao giờ?” (Lê Anh Thái)

 6. Lão Bà Bà nói:

                Dĩ nhiên là gió thì không thể có ai nhốt được . Nhưng mà Ngọc Vinh ơi ,

                                     Nếu ở trên đời khong có ….chị em

                                     Mấy tỉ đàn ông nhậu say mèm

                                    Tóc râu rậm rịt không thèm cạo

                                    Dung nhan tàn tạ chẳng buồn xem.

                                    Nếu trên đời không có …chị em

                                    Mấy tỉ đàn ông phải ……nhịn thèm

                                    Những lời có cánh làm sao …hót

                                   Thèm đến não lòng tiếng gọi …EM

                  Cái nầy Lão ta cũng …lum được ở bên ngoài . Mạo muội gõ vô đây cho các ” Gió ” xem nhá . Gió nào không giống như vậy thì nghĩ tình sư huynh tỉ muội đồng môn mà bỏ qua cho . Khà khà , Ngọc Vinh ơi Phụ nữ vẫn là muôn năm mà phải hong , 

 7. Ngọc Vinh nói:

  Lão bà bà mến! Mẹ em dạy, nhịn phụ nữ không bao giờ… lỗ! Còn nổi nóng với họ thì lại càng không nên vì sẽ mất “cả chì lẫn chày”. Thôi thì “một câu nhịn, chín câu lành”, cho em xin hai chữ bình yên!

 8. chiennguyen (CaLi) nói:

                      Ngọc Vinh mến.

      NHìn qua hình mình nhận thấy NV còn quá trẻ . vậy tức là tuổi trẻ tài cao đó nhe. Mình có chí hướng về văn thơ thì mình cứ phát triển nếu có điều kiện NV nhé . Ngày xưa mình cũng mê văn thơ lắm nhưng thiếu thốn mọi bề nên mình kg đạt được nhg̃ gì cuả ước mơ. Giờ nhờ có trang nhà và bạn bè 5 châu bốn bể nên mình cũng thấy vui , thấy gần hơn, thấy được an ủi phần nào cho số phận.

     Còn nhg̃ bài thơ NV nói , thì mình cũng có đọc qua rồi, nghe cũng xúc động lắm , nhưng theo mình thì trong thơ dùng quá nhiều từ Nôm Hán , nên cảm thấy thiếu thực tế và ngừơi bình thường đọc sẽ khó hiểu hơn ( nhận xét riêng ) .Theo mình thì mình chỉ thích các thể loại văn thơ của : Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Khuyến ,Bà Huyện Thanh Quan… Vì những̃ thể loại này rất thực tế , dễ hiểu lại vui nữa, theo mình thì vậy, nhưng mỗi người có một cái nhìn mà chẳng ai giống ai cả, phải không Vinh.? Chúc NV luôn vui, khoẻ và mong gặp được 1 bông hồng như mơ ước . Hẹn gặp sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác