Xem tiếp

" />

Lộc Paris mời cựu HS Trung Học Chợ Lách điểm tâm sáng

Ngày đăng: 25/07/2013 11:22:25 Chiều/ ý kiến phản hồi (7)

Ngày 25/7, Trần Thị Lộc, tức Lộc Paris đã gọi điện cho HM nhờ mời giúp tất cả CHS Trung Học Chợ Lách uống cà phê, điểm tâm sáng vào lúc 9 giờ ngày thứ bảy 27/7/2013 tại câu lạc bộ 30 tháng 4, đường Huyền Trân Công Chúa , quận 1 TP.HCM. Theo chị Lộc thì cựu HS bao gồm cả những người sống ở TP.HCM và những người sống ở Chợ lách, Vĩnh Long, Cần Thơ…nếu hôm đó có đi công tác thành phố thì cũng đến chung vui. Tin này thay cho thư mời. Điện thoại liên lạc với Lộc 01668912812.

 

Có 7 bình luận về Lộc Paris mời cựu HS Trung Học Chợ Lách điểm tâm sáng

 1. Chao chi Loc ! Nge anh LM noi ve chi nhieu ,chi moi ve VN ha ,hien DN dang di du hoi ngi o tinh An Giang ! Chuc chi chuyen ve tham que huong that Vui ve va nhieu may man ! Than men ,

 2. TRẦN BÌNH nói:

                           Chào Chị Lộc!

          Trao đổi với chị qua phản hồi được vài lần hôm nay mới có dịp thấy chân dung của chị .Chào mừng chị đã về VN .Hy vọng có ngày chị em mình sẽ hội ngộ cùng nhau .

 3. chiennguyen (CaLi) nói:

        Hello chị Lộc , được về thăm quê là tuyệt vời quá rồi , lại thêm chuyện  ̣được hội ngộ ở CLB đường HTCC nữa còn gì bằng hi.hi .Khách mời nhiều qúa xá , mà có e kg chị Lộc nhỉ ? nếu có thì e cũng sẽ đến đó nhe , vì e cũng là CHSCL nữa đó….

                           MỪNG HỘI NGỘ

               Bạn hãy dừng chân ghé lại đây,

               Cùng nhau uống cạn mấy ly nầy,

               Và chúc mừng nhau ngày hội ngộ,

               Để nổi khát khao mãi đông đầy.

                                    Xin chúc mừng các vị trong ngày hội ngộ thật vui .

 4. LộcParis nói:

  Diểm Ngọc ơi, tiếc quá tụi mình chưa được gặp nhau , hẹn lại lúc nào mới có dịp đây ta … Hy vọng có quá mong manh …Cảm ơn lời chúc chân tình của Bạn .

 5. LộcParis nói:

  Ước mong hai gIa đình TPH và THCL luôn được bền vững gắn kết nhau . Thật vui và hy vọng ngày bạn bè mình gặp lại nhau ngày không ca lắm Anh Trần Bình thân mến của rất nhiều bạn bè quý mến .

 6. Phan Văn Ba nói:

  Chúc Cô Lộc về nước vui với  bạn bè của THCL  và một số bạn của trang TPH-VL.

 7. LộcParis nói:

  Cảm ơn Anh Ba kính mến , ước mong sẽ có cuộc gặp gở giữa TPH và THCL gần gùi và được gặp Thầy Ba nữa mới vui , một người Anh thật nhiệt tình trong mọi hoạt động mà đàn em út  luôn quý mến . 

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Các bài viết mới khác