Hồng Thu gặp nông dân ở Hòa Nghĩa

Ngày đăng: 9/07/2013 12:08:29 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

Ngày 5/7, Hồng Thu dự buổi hội thảo Liên kết sản xuất và tiêu thụ, gặp gỡ giữa doanh nghiệp thu mua và nông dân tổ sản xuất trồng chôm chôm theo tiêu chuẩn GAP tại xã Hoà Nghĩa huyện Chợ lách. Tại đây Hồng Thu gặp lại các anh chị cựu học sinh THCL giờ là chủ đồn điền chôm chôm như là anh Lộc,  anh Dũng Tiến, chị Mỹ Toàn (NK82). Hồng Thu cho biết, nhờ hội thảo này mà sau này mua hàng rất thuận lợi vì đã có “vườn nhà” rồi. Sau buổi gặp gỡ anh Lộc nhanh chân về nhà làm ngay con vịt xiêm đãi đoàn THCL.com.  Các doanh nghiệp dùng cháo lai rai vậy mà hết chai rượu Tây để dành từ hồi năm nẩm đến nay. Theo Hồng Thu, gặm chân vịt coi vậy mà hấp dẫn dzử đa.

tinh ảnh CT

H1 Hồng Thu đang trình bày tiêu chuẩn thu mua chôm chôm

         Uống rượu Tây mồi chôm chôm vẫn ngon

Có 6 bình luận về Hồng Thu gặp nông dân ở Hòa Nghĩa

 1. Phương Chi nói:

                  Ôi bạn tui , những người bạn thật là giỏi . Phụ nữ giỏi Kinh doanh còn nông dân thì là nông dân @ chính hiệu . vậy là sau hội thảo đã có một trunghoccholach. cháo vịt (!) hả Thu ?  4 người 4 trái chôm chôm kìa . khà khà ….

   

 2. Ngọc Vinh nói:

  Chị Hồng Thu Mến! Em, là em của chị Đào Kim Hoàng đây! Lúc đó chị và chị Cẩm Cúc “xúii” chi Hoàng lấy chồng , Mai Lộc Thuận mừng quá tròi! Chị nhớ dạy múa ở nhà chị Hoàng Không? “Đào vừa ra hoa, cành lá vẫn đưa vầng trăng tà…”

 3. DỪA DỨA nói:

  Thời gian qua nhanh  quá , mới đây đã hơn 30 năm rồi  kỷ niệm tuổi thơ hồi ấy đơn sơ mộc mạc lắm , không như bây giờ,, nhìn thấy thế hệ sau nầy khác xa về mọi mặt phải không Vinh? Chị với chị Kim Hoang , Cảm Cúc chơi thân nhau , đến giờ cùng thế thời gian lam các chil già đi nhưng gặp lai vẩn tính tình như thế . Em viết thơ hay quá ! Hôm nào  chị em mình gặp nha.

 4. Nhờ Hồng Thu mà Hương mới biết được trang web này  và gap lại người xưa …. ? thanhks Thu nhak smiley^^

 5. Phương Chi nói:

    a hay quá , vậy là biết Dùa Dứa là ai rùi, khà khà . hèn gì ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác