Giới Thiệu tập thơ “ĐỪNG THEO TRĂNG EM NHÉ” của Phạm Đức Mạnh

Ngày đăng: 21/07/2013 08:12:56 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

       Nhà báo Phạm Đức Mạnh hiện là Phó trưởng Chi nhánh Thời báo Tài chính Việt Nam tại TP.HCM. Anh sắp xuất bản tập thơ tình “Đừng theo trăng em nhé” với 100 bài, dày gần 200 trang, do Nhà Xuất bản Hội Nhà văn Việt Nam cấp giấy phép chính thức ra mắt bạn đọc yêu thơ vào cuối tháng 7/2013.

       Thơ của Phạm Đức Mạnh từng in trên báo, trên một số trang mạng, và đã nhận được nhiều phản hồi của bạn đọc yêu thích thơ anh. Đọc thơ tác giả, chắc chắn người đọc sẽ cảm nhận ở con người từng trải, nhiều va đập trong cuộc sống, có tâm hồn nhạy cảm. Chính vì thế, thơ của anh viết rất đa dạng, nhiều gam màu; trong thơ có sự khám phá tinh tế với cách dùng từ lạ của người viết có nghề và vốn sống phong phú.(Hồ Minh)

Có 2 bình luận về Giới Thiệu tập thơ “ĐỪNG THEO TRĂNG EM NHÉ” của Phạm Đức Mạnh

 1. Ngọc Thu nói:

  Tôi có may mắn được gặp Đức Mạnh 2 lần ở nhà hàng Dạ Phi Cơ, một người vui tính và làm thơ nhanh. Tôi có hỏi chuyện Hồ Minh thì được biết Mạnh là người rất yêu thơ vì nghệ thuật thơ và dám bỏ hơn chục triệu đồng ra để xuất bản tập thơ này. Gần đây tôi có đọc trên trang TPH và cảm nhận được những bài thơ của Mạnh như: Đi Buôn, Lở bến, Quà ghen, “đời qua hai lần đò” đều giống như viết thay cho một giới nào đó.

  Do vậy, đồng cảm với Mạnh và cũng muốn chia sẻ phần nhỏ của in ấn, tôi đăng ký mua 5 tập để tặng cho các  bạn tôi Huỳnh tâm Hoài, Huỳnh Trí Nghi và hai cháu yêu thơ ở Pháp (Ngọc Thu Sa)

 2. quang phuoc nói:

  Chị Thu ơi….

  Lâu quá, ko tháy xuất hiện…..Chị vẫn vui và khỏe chứ……

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác