Xem tiếp

" />

Giả bệnh nhân vào Bệnh viện thăm Cẩm Thúy

Ngày đăng: 15/07/2013 03:30:26 Chiều/ ý kiến phản hồi (8)

Ngày 14/7, chị Thanh Nhi cùng vợ chồng Bình Khánh đã đến bệnh viện 30/4 để thăm chị Cẩm Thúy (vợ BS Phan Thanh Hải) đang phẩu thuật tại đây. Do còn trong thời gian hạn chế người nhà vào thăm, nên chị Thanh Nhi đã cải trang thành bệnh nhân để vào thăm trò chuyện được lâu, nhưng vì không đầy đủ y phục: dưới thì giống, trên thì hoa hòe hoa sói nên bị y tá phát hiện mời ra sớm nên chỉ hỏi thăm được 30 phút. Ra về Thanh Nhi còn nói với Công Bình, chị tưởng ở đây giống như BV y học dân tộc nên ăn mặc như vầy, nếu biết khó như thế chị mặc nguyên bộ. Ở nhà chị đồ bệnh nhân, y tá , bác sĩ chị đều có cả.

Tin vui HM

Có 8 bình luận về Giả bệnh nhân vào Bệnh viện thăm Cẩm Thúy

 1. Phương Chi nói:

          Chị dâu có gương mặt thật dể thương và rất trẻ . Hay chị bệnh nhưng  không đến thăm được , Anh chị …thông cảm. Chúc chị mau bình phục .!

 2. Nguyễn Minh Khai nói:

  Nhìn nét, dáng khỏe nhiều. Rất mừng. Gắn lên nhe cô Cẩm Thúy, chúc mau bình phục. Bạn Hải tuyệt vời.

 3. phan thanh hải nói:

  Hihi !cảm ơn Thanh Nhi , Bình -Khánh, P Chi ,anh M Khai và mọi người đã quan tâm thăm hỏi , chiều nay Cẩm Thúy đã xuất viện về nhà rồi , sức khỏe đã tạm ổn ,hẹn gặp lại mọi người vào một ngày đẹp trời gần đây .

 4. TRẦN BÌNH nói:

       Chị Thanh Nhi ơi! Chị giả bệnh đi thăm người bệnh hay lắm .Nghe Công Bình -Kim Khánh nói chị cũng không khoẻ cho lắm nên Trần Bình không dám nhờ chị sáng tác dùm bài ” Cây dù bỏ quê,” (không nói lái nha chị) hôm thôi trang TPH-VL . Chúc chị sức khoẻ để ” tám ” nha . Trần Bình .

 5. Thanh Tung nói:

  Bác Sỹ Hải ơi nhìn chị Thúy và cô Nhi là thấy sức khỏe đã ổn rồi, vì chị nhà cười tươi như thế này nên Bác Sỹ mới tranh thủ thời gian quý báu của mình để ghé tệ xá của Tùng Yến được chứ, chúc chị mau chóng bình phục để có dịp hội ngộ lần sau BS Hải dẫn chị nhà tham gia góp vui chứ.

 6. Rất cảm ơn Cụ Bình, cháu Thanh Tùng đã quan tâm ! khi hết bệnh, Chị sẽ “tám” với Cụ cùng các Bạn.

  Chúc cụ nhiều sức khỏe để giúp đỡ Thầy, Cô cùng các Bạn thân thương!

 7. Hiêp Hung nói:

  Chuc Cam Thuy mau lanh benh nhe! A Hưng

  • cam thuy nói:

   Em cám ơn anh Hưng và các anh chị em gần xa đã tận tình thăm hỏi, nay em đã khỏe hẳn rồi. khi nào có dip em sẽ mời cả gia đình anh đến cho biết nhà tụi em anh Hưng nhé!

    

    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Các bài viết mới khác