Bàn chuyện sinh nhật trang cholach.com

Ngày đăng: 5/07/2013 12:24:08 Sáng/ ý kiến phản hồi (5)

Ngày 2/7, anh Lương Minh về Chợ lách bàn với các em, kỳ này tổ chức sinh nhật cho trang nhà tại Chợ lách vào tháng 8. Công Hòa, Kim Chi và Hằng hoan nghênh nhiệt liệt vì các cuộc vui thường tổ chức tại TPHCM gần như tháng nào cũng có, xét thấy cũng nên làm “một cái” ở Chợ lách cho vui. Tuy nhiên, sau 1 hồi bàn cãi  vẫn chưa tìm ra địa điểm, có lẽ phải chờ trưởng ban tổ chức Hồng Thu đi Phan thiết về tính vì cô này có nhiều kinh nghiệm tổ chức sự kiện hơn.

Tin ảnh Công Hòa.

Uống hết cà phê chẳng quyết được gì cả

Có 5 bình luận về Bàn chuyện sinh nhật trang cholach.com

 1. LộcParis nói:

  Diển viên đóng phim hành động đâu rồi ? Anh Đạo diển hôm nay chỉ giới thiệu 2 Tài tử mới tinh nầy thôi sao ? Trường quay thơ mộng quá , chổ nào vậy ta , thuê có mắc lắm không… 

 2. Mỹ Toàn nói:

  Cám ơn dì Lộc đã nhắc tới MT,  công việc quan trọng MT không sâu bằng các anh chị khác đâu, với lại MT bận nhiều show phải quay lắm dì ơi khà khà . Chúc dì trẻ đẹp mãi mãi , hoài hoài.

 3. HỒNG THU nói:

  Hồng Thu đi PThiết về rồi đây,để chuẩn bị cho việc phát triển trái Thanh Long vào thị trường mình phải có rất nhiều thời gian đẻ xây dựng . Nhưng sẽ dành thời gian cho THCL.COM sẳn sàng có mặt từ phía đầu cầu Chợ Lách. Mọi việc cứ giao cho trưởng ban tổ chức Mỹ Toàn là mọi việc sẽ ….vui cười thoải mái ! 

 4. LộcParis nói:

  Đoàn phim THCL .com đang lưu diển nơi nào , coi bộ cũng đắt ” show” bởi những ca tài tử nổi tiếng có Kim Chi là em ruột của Kim Tử Long , Thu Hằng cháu ngoại cô Thẳm Thuý Hằng , Mỹ Toàn là chị em bạn dì với Mỹ Tâm … chuyện nầy ai cũng biết hết rồi … Nhưng dù sao cũng cố gắng ghé lại Dạ phi cơ trên đường bay về ( có trong kế hoạch ? ) để tham dự ngày hội diển Sinh nhật Ông Anh Minh Khai được không các bạn … Phó đạo diển Hồng Thu lên kế hoạch như thế nào nhớ gửi tin sớm sớm nhé ! 

 5. Thu nek ,thang 8 này tui sẽ về Chơ  Lách dự sinh nhật trang web này đó nha !!! Nhớ phone cho Hương_Hưng …. smiley

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác