Vì sao Phương Chi nhường loan phòng lại cho Thu Cúc?

Ngày đăng: 16/06/2013 02:34:16 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

Ngày 15/6, trong lúc bà con chờ chú rể của Phương Chi xuất hiện thì bất ngờ cô dâu này tuyên bố: “Hôm nay không phải là ngày vu quy của PC mà là của chị Thu Cúc. Do trước đây chị Cúc tuyên bố sẽ lên xe hoa nhưng có quá nhiều lời hâm dọa cướp xe hoa nên hôm nay PC nói có lễ vu qui để đánh lừa các ông muốn đoạt cô dâu Thu Cúc. Do đó, loan phòng hôm nay là của anh Vĩnh và chị Thu Cúc”. Mọi người ồ ra tán thưởng một sự kiện mới. Chú rể Vĩnh ngỏ lời cám ơn PC đã ưu ái dành cho anh chị hạnh phúc lớn thế này. Anh chị không quên cám ơn các bạn đã chúc phúc hai người. Theo điều tra của phóng viên báo Con vịt thì có hai lý do khiến PC không làm đám trong thời gian này là vì có điện thoại phản đối từ Mỹ và vì cháu ngoại không đồng ý cho PC có “ông ngoại” nội. Cái này mới nghe qua khó hiểu, nhưng thầy Minh giải thích , cháu nó muốn có “ông ngoại” ngoại, oai hơn !!

Tin ảnh Lương Minh

H1 Chú rể e thẹn trước số đông quan khách

h2             Hồng Thu găn hoa cho cô dâu , chú rể

h3         cám ơn các bạn đã chúc mừng

     Thu Cúc ca bài Ngày Hạnh Phúc :Ngày em lo nương khoai 

dưới mưa dầm anh lo cầy cấy /Dù cho bao gian lao /nhưng tình nghèo góp sức mà vui ……..

h5 Con hỏng chịu ông ngoại “nội” đâu .Huhu

       Thôi bà ngoại nghe lời con

 Mừng cho đôi uyên ương , sớm sum vầy vui trong hạnh phúc

h8

h9

Có 3 bình luận về Vì sao Phương Chi nhường loan phòng lại cho Thu Cúc?

  1. LộcParis nói:

    Tội nghiệp Bà ngoại PhươngChi cười ra nước mắt cũng vì cháu ngoại mà Ngoại phải gát lại tình … Nhưng Thầy Minh ơi , giữa ông ngoại nội và ông ngoại ngoại có cái gì khác nhau vậy , ngoài cái ” oai ” ra …Thầy nhớ giải thích hộ cho tụi em nhé ! Riêng Ông ngoại ngoại đã có cách gì chiêu dụ cháu ngoại nội hay quá để rồi ông ngoại nội đành thua cuộc cũng vì cháu ngoại nội nhất định hong chịu … Phải công nhận và nhìn thấy rầng cháu ngoại nội chống cự , cương quyết nói rằng   Ngoại ơi , cháu ngoại nội này chí có muốn ông ngoại ngoại là ngoại thôi …  Ông ngoại ngoại có thể bật mí chút tí cái vụ  nầy cho mấy ông ngoại nội nội của gia đình THCL thêm vài kinh nghiệm được chứ hả …? 

  2. Xin Ông ngoại Minh cho biết thêm vài tin tức kèm theo vài tấm hình để tiện bề giới thiệu với bạn bè thằng cháu ngoại đẹp trai , thấy cưng quá trời luôn … Chuyện nầy nghe cũng dễ mệt cái đầu à nhen , giữa ngoại và nội cứ nhào lộn tơi bời …

  3. Em chưa được biết cái vụ ” Ông ngoại nội và Ông ngoại ngoại ra làm sao ? Có ai biết rỏ chuyện nầy kể hộ em với ! Hình số 5 có câu ” con hỏng chịu ông ngoại nội đâu ” là gì nữa vậy ??? 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác