Văn Năng gặp Ngọc Vinh ở Chợ lách

Ngày đăng: 11/06/2013 11:44:18 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

Ngày 8/6/2013, Trương Văn Năng đã về Chợ Lách cùng nhóm bạn NK 78 –81 dự lễ tang thầy Mai Chí Hiếu. Trong dịp nầy Văn Năng đã tìm và hội ngộ cùng nhà văn Ngọc Vinh người được bạn đọc trang nhà yêu thích. Ngọc Vinh cũng rất vui khi được được gặp thành viên “quan trọng” của trang trunghoccholach.com. Ngọc Vinh đã tặng Văn Năng tập truyện ngắn của anh ” Lội về phía không bờ ” . Cảm ơn tấm chân tình của Ngọc Vinh, Văn Năng đã mời Ngọc Vinh cùng nhóm 78-81 làm trận hoành tráng đến 10 giờ đêm mới chia tay .

Tin ảnh Công Hòa

 

 

Có 2 bình luận về Văn Năng gặp Ngọc Vinh ở Chợ lách

  1. LộcParis nói:

    ” Anh cầm đi , còn ngại gì nữa ..” . Mai mốt đây biết đâu chừng trang nhà sẽ xuất hiện nhà thơ Cụ Văn Năng sau khi đã nghiên cứu kỷ bí quyết trên tập thơ ” Lội về phía không bờ ” của ” nhà văn buồn Ngọc Vinh gửi tặng . Văn Năng ơi, cố gắng lên để gửi thơ , văn cho Trunghoccholach.com đều đều nhé ! Lâu quá rồi mới thấy Cụ Năng lộ diện … 

     

    – Nhà văn buồn Ngọc Vinh có nhận được ” Cá thòi lòi ” chưa , kèm theo đó có mấy lời thăm hỏi cậu học trò nhà văn … Vì sao gọi là nhà văn buồn ???  Chúc nhiều niềm vui . 

  2. HỒNG THU nói:

    Ngọc Vinh thân mến! Nghe tên N. Vinh ngày xưa ở nhà chú Hai Điệt ( Ba của Kim Hoàng bạn chị) chị ngờ ngợ nhưng hôm nay thấy hình em chị nhận ra em rồi. Chị là chị Hồng Thu thường vào nhà chị Kim Hoàng chơi , Má của Vinh nấu cơm cho mấy chị ăn hoài đó . Cho chị gởi lời thăm má nha. Trông cậu Vinh bây giờ chuẩn chạc quá , làm thơ hay quá vậy, nhà thơ ở gần mà không biết , hôm nào ALo chị em mình cafe chúc mừng nha. Chúc em luôn vui khoẻ , sáng tác nhiều thơ hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác