Tin vắn từ 17 đến 23/6

Ngày đăng: 21/06/2013 10:19:39 Chiều/ ý kiến phản hồi (7)

Ngày 19/6, Lương Minh đã nhận đưỡc thiệp chúc mừng ngày nhà báo của cô Nguyễn Tu Yên (phu nhân thầy Nguyễn Khắc Minh), trong đó chúc luôn vui khỏe.

@ Anh Văn Năng cho biết sau khi đọc xong tin bạn bè Chợ Lách đón hoa khôi Ngọc Thu, cười muốn pể bụng. Anh cảm phục trước tấm lòng bè bạn của anh chị Tư Ngoạn- anh Long , Công Hòa và Hằng đã đứng hàng giờ ở bến xe để làm kịch bản phim này.

@ Mấy ngày nay trang nhà xuất hiện một thi sĩ. Nếu nghe đối đáp thì ngỡ thi sĩ thất tình, song nhìn kỷ lại thì thấy chàng hạnh phúc quá đổi bên người yêu. Thì ra thất tình chỉ là chất xúc tác để chàng tuôn ra những dòng thơ tình ái.

@ Thầy Phan Văn Ba vừa đề nghị chị Lộc Paris tiếp tục giới thiệu về thủ đô nước Pháp. Chị Lộc “bán cái” chờ LM cho phép. Ôi trang nhà khát tin như nắng hạn chờ mưa, chị Lộc là một lúc 3 tập đi, có gì tui chịu.

@ Ngày 17/6 , hội Cựu giáo chức xã Vĩnh Bình đã đi du lịch ngắn ngày tại Ba Tri và Bình đại. Đoàn đã chụp nhiều ảnh lưu niệm nhưng đến nay chưa thấy gửi về.

 

Có 7 bình luận về Tin vắn từ 17 đến 23/6

 1. LộcParis nói:

  Bạn thân ơi ! Có bạn nào tham gia làm mưa nhân tạo vì lời kêu gọi của chủ hộ về tình trạng nắng hạn đang chờ mưa nghe sao thắm thiết , cảm động quá đi thôi ! 

  • Phương Chi nói:

        Hân hoan chào đón chị Lộc Paris đăng đàn ( thấy ghê chưa . Khà khà…) Lâu nay vì bận cái vụ học hành thi cử mà vắng mặt cũng hơi lâu rồi hén, bây giờ rảnh rồi đó thì tiếp tục cho bà con trong nhà .mềnh đi du lịch nước Pháp nữa đi nha . E thích đọc các bài viết của chị . Một phần vì có rất nhiều hình minh họa sinh động , phần nữa là thỏa cái sự tò mò của em ( Ở Việt Nam mà , có biết Thủ đô của Pháp nó ra làm sao đâu , nên khoái coi hình … haha ) Vậy nha, Chúc cuối tuần vui vẽ . thăm mèo của em với nha !!!

 2. LộcParis nói:

  Sẽ gửi vài tấm hình sau , có cần thiết để minh hoạ , đợi đi chụp nghe Ông anh vui !

 3. Ngoc Thu sa nói:

  Các bạn ơi , mình mới về Việt Nam, đã về quê thăm em, được các bạn Chợ lách đón rất vui. Mới vào trang nên mới biết có ngày nhà báo nên không kịp chúc mừng lão mập. Do đó mình có ý tổ chức buổi cà phê mừng ngày nhà báo dành cho lão, sẳn dịp bạn bè có dịp gặp mặt  nhau vì từ hôm về đến nay  Ngọc Thu chưa gặp được ai ở sài Gòn (trừ Thanh Nhi và HM)

  địa điểm gặp nhau là Cafe Dạ Phi Cơ 71/1 Nguyễn đổ Cung, phường Tân Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM, lúc 8 giờ sáng  ngày chủ nhật 23 /6/2013 các bạn nhé.(Phạm Ngọc Thu thân mời tất cả gia đình)

  Nhắn tin riêng:

  Hồ Minh ơi, ngày mai nhớ có mặt sớm nhe, có Huỳnh Trí nghi , Mỹ Linh từ Vĩnh long lên đó.

 4. Ngọc Vinh nói:

  Dì Thu có trở về Chợ Lách nữa không?

 5. Chào chị Ngọc Thu , em cùng quê Chợ Lách với Chị đây nhưng kẹt phải sống ở Sài gòn chứ em thiệt là ” lúa” . Mới biết trang nhà , cũng chưa rành  vi tính , chưa quen với ai hết trọi nhưng thấy rất vui , thích Chị nhất cái vụ ” bình dân thấy ớn…Chị hỏng giận hả ? Nếu ở Hà Nội về kịp em tới quán Cà phê gặp Chị và mấy anh chị khác . 

 6. Nhân dịp ngày nhà báo Việt Nam 21/6

  Diễm Ngọc xin chúc anh L.Minh và những người trong ngành lời chúc nồng ấm nhất ,chúc anh luôn khõe ,Hạnh Phúc và tiếp tục cống hiến sức mình cho  trang THCL ngày càng phong phú hơn .

  Diễm Ngọc .

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác