Tin vắn trong tuần

Ngày đăng: 11/06/2013 11:41:10 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

Ngày 8/6, đội bóng đá THCL NK 82 đã có buổi ra mắt tại quán Trung Nhân, hòa nghĩa, Chợ Lách để chuẩn bị đấu giao lưu với các đơn vị trong và ngoài huyện. Do không đủ cầu thủ nam, đội đã tuyển 5 nữ, để đủ quân số. Tin từ cầu thủ Ngọc Tâm, 5 cầu thủ nữ này chưa ra sân lần nào nhưng đá trong bàn thì không thua nam giới.

@Nguyễn Ngọc Thu vừa điện về cho biết, các hãng Hàng không Pháp đang đình công, không biết chuyến bay của chị có bị trở ngại không. Hành lý bỏ lại vì định di chuyển bằng xe lửa. Do đó giờ này Thu đang chờ đợi.

@Mỹ Toàn ở đầu cầu Chợ lách cho biết, nhóm cựu HS Chợ Lách định ngày 15/6 đi Sài Gòn để dự tiệc sinh nhật của Nữ Hoàng Kim Miêu.

@ Ngày 11/6, thầy Lý Thành Mạnh và thầy Võ Hoàng Lưu tổ chức tiệc nhỏ đưa tiễn Thầy Ngôn (nhạc) về quê Sa đéc. Được biết thầy Ngôn đã dự lễ hội trái cây sớm ở Chợ lách từ 4 ngày nay.

@ Ngày 9/6, công ty dược liệu Thanh Nhi đã ký hợp đồng với Lương Minh cung cấp 3 tấn lá cách để chở về TPHCM để làm thuốc. Chuyến đầu tiên đã chuyển được 30 kg lá tươi, những chuyến kế sẽ được tiếp tục sau khi xuất qua Nhật Bản.

@Ngày 8/6, Nguyễn văn Chiến, lớp đệ tứ B (NK 70-71) đã về họp mặt với các bạn tại đầu cầu Chợ lách . Được biết mấy năm nay Chiến sống tại xã Nhơn Phú, huyện mang Thít.

Tin tổng hợp của LM

Có 3 bình luận về Tin vắn trong tuần

 1. 5 chom chom nói:

  Haahaha….

  Đội bóng này chắc chỉ đá trong bàn, còn sân lớn chắc đá đâu thua đó…..

 2. 5 chom chom nói:

  @ Tin từ đặc phái viên báo LÁ CẢi, hôm qua 11/6, ca sĩ nổi tiếng của THCL.com gặp tai nạn khi bước vào Nhà hàng Thanh Đa. Ca sĩ bị xiểu và té cái PHỊCH….rất may, dàn vệ sĩ hộ tống kịp thời đở dậy…..Nghe nói do show diễn nhiều quá, nên mệt. Nhân viên nhà hàng bị một phen mất hồn, vì lỡ nếu nồi cháo vịt bị đổ, làm phỏng ca sĩ….nhà hàng chắc phải bán luôn, để mà đền……HUhuhuhu…..Muốn biêt thêm chi tiết, xin gọi TBT Hồ Minh là người chứng kiến tai nạn này….Hahahaha

   

   

 3. 5 chom chom nói:

  @Hãng Hàng Không Pháp đang đình công, nên chuyến bay chở Hoa Hậu Paris Ngọc Thu từ  pháp có về kịp SG để dự SN Phuong Chi được không? Được biết trên chuyến bay này có rât nhiều quà SN từ nước ngoài như 4 tấn mãn cầu từ Pháp, 5 tấn chôm chôm đặc sản của Hoa kỳ, 7 tấn xoài keo từ vương quốc Ăngko và nhiều nửa…..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác