Thăm Mai Chí Hiếu ở BV Chợ Rẩy

Ngày đăng: 3/06/2013 08:38:13 Chiều/ ý kiến phản hồi (11)

Tối 3/6, nhận được tin Mai Chí Hiếu, giáo viên trường THCL đã vào BV Chợ Rẩy phẩu thuật, đại diện trunghoccholach.com, Huỳnh Thanh Nhi và Dương Công Bình để đến thăm. Chị Bích thủy, vợ anh Hiếu cho biết Hiếu yếu lắm sau khi mổ không biết tình hi2nhy có thuyên giảm không. Chị Nhi và anh Bình đã dặn dò các phương án đối phó trong tình huống xấu. cả hai cầu nguyện cho anh hiếu sẽ qua khỏi cơn bệnh này.

Tin ảnh Bình Nhi

     từ trái sang Bích Thủy (Vợ Hiếu). Công Bình
            Con gái lớn của Hiếu ngồi bên cha
 

 

Có 11 bình luận về Thăm Mai Chí Hiếu ở BV Chợ Rẩy

 1. Hiêp Hung nói:

  Con nguoi song tren doi ai cung co so mang. Thay Hieu co rat nhieu hoai bao chua thuc hien duoc… Chuc Thay mau lanh benh de tiep tic nhung du an ma Thay dang thuc hien

 2. HỒNG THU nói:

  Em luôn cầu chúc Thầy mau hồi phục,vì chúng em tin rằng Thầy có rất nhiều nghị lực ,cố gắng vượt qua cơn bạo bệnh nầy. Em gửi lời thăm Cô và gia dình giữ gìn sức khoẻ trong thời gian chăm sóc cho Thầy.

 3. Quang phuoc nói:

  Thầy ơi,

  Hãy mạnh mẽ lên, vượt qua nhe thầy…..Tụi em luôn ở bên Thầy đó…

 4. Mỹ Toàn nói:

   Vì bản thân, vì gia đình, vì người thân, vì bạn bè và vì tất cả học trò thân yêu, thầy hãy cố gắng vượt qua cơn bệnh thầy nhé. Chúng em cầu mong sớm gặp lại thầy kính yêu.

 5. Ngocthusa nói:

  Co l’en anh Hieu nhe !! Em vua cho cac thay minh hay benh tinh cua anh ( thay Son , Thay Cuu , thay Vo Hiep ) ai cung cau xin anh vuot qua duoc , anh phai khoi de viet cho Ml bai tho tinh viet muon chu anh

 6. Phương Chi nói:

      Nhìn Thầy trên giuờng bệnh đau lòng quá . !

 7. Phan Văn Ba nói:

  Chúc Mai Chí Hiếu vượt qua hiễm nghèo để có thể vui với bạn bè đồng nghiệp và cụu học sinh TH Chợ lách.

 8. Phong Tâm nói:

  Với lòng chân thành của một đồng nghiệp, một bạn văn nghệ xin thân tình chúc bạn thơ Mai Chí Hiếu vượt qua cơn bịnh bằng ý chí và sự thanh thản của một nhà thơ, sớm trở lại bình thường tươi vui bên người thân và bạn bè,thân ái.

 9. Hai Dang nói:

  Học trò trưòng Bán Công cầu chúc cho thầy sớm vượt qua con bạo bệnh. Cố lên Thầy nhé! ngưòi Thầy mà tụi em hết mực kính yêu..

 10. Huynh Tri Nghi nói:

  Tôi đến thăm bạn lúc sáng 3/6 nhưng bạn đã hôn mê không còn nói chuỵện được nữa ,buồn quá. Cầu mong sao cho bạn vượt qua được cơn bạo bệnh này để bạn bè còn gặp lại nhau.

 11. Tam nói:

  Nghe tin thay Mai Chi Hieu mat Tam rat bat ngo, moi ngay nao thay con rat tre va rat hien nua.ma gio da ra di, Hai Dang cung cac ban o que nha nho cung cac ban vieng thay nhe va dung quen thap nhen nhan dum Tam voi nhe. mong linh hon thay som duoc sieu thoat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác