Người viết ngày càng đông, trang nhà càng hay

Ngày đăng: 12/06/2013 04:19:50 Chiều/ ý kiến phản hồi (1)

Vui mừng chào đón và rất hân hạnh được nghiền ngẫm thơ văn của nhà thơ Phạm Tương Như kính mến ! Trunghoccholach  được kết nối bè bạn khắp mọi miền, cùng khắp năm châu bốn biển có và sống được là nhờ Tống Phước Hiệp – Vĩnh Long.com , mà trách nhiệm chính và sự hy sinh của ai chắc mọi người cũng đã biết hết rồi, xin mạn phép không nói ra đấy nhé ! Chưa tròn một tuổi nhưng sức lôi cuốn của đứa con tinh thần Trunghoccholach.com  có thể nói là mảnh liệt. Chuyện vui buồn, hờn giận, chuyện ăn nhậu đình đám , chuyện trong văn chương nhưng đều có thật nói lên trang nhà cùng nhau chia sẻ. Từ trước đến nay , nhiều lắm những anh chi, nhà thơ, nhà văn như

:

 Anh Phong Tâm, Anh Hồng Băng, nhà thơ Nguyễn Đức Trung , Anh Huỳnh Tâm Hoài, chị Tuyết Ngô, thầy Mai Chí Hiếu (đã đi xa) …còn ai nữa trong bậc đàn anh chưa xuất hiện ? Còn nhớ Huỳnh Hương nhà thơ trẻ của Tống Phước Hiệp -Vĩnh Long cũng đã nhiệt tình gia nhập cùng  Trunghoccholach nhưng chưa gửi quân nhiều sang “đánh” trên trang nhà.  Xin các bạn bổ sung thêm  còn ai nữa … Lớp trẻ sau nầy xuất hiện đột ngột với tài năng  đáng khen ngợi : Ngoc Vinh-nhà văn buồn ! Ai nữa các bạn ơi , danh sách còn dài … viết thêm vào nhé ! Cuối cùng chính mình cũng đừng quên mình là đội ngủ không chuyên , nhưng thích săn tin , ham vui và rất thích nhấm nháp văn chương , càng lúc càng thấy mê cái món nầy ghê lắm phải không các bạn ?  Tóm tắt lại chính là mỗi người một tay góp phần nuôi đứa con chung của mình mỗi ngày mau khôn lớn.

Hy vọng gia đình Trunghoccholach. com sẽ tổ chức mừng sinh nhật tròn năm với nhiều sự kiện mang ý nghĩa sắp tới rồi đây. Các bạn nghĩ sao nè ?

Paris , tháng 6 /12

Trần Thị Lộc 

 

 

Có 1 bình luận về Người viết ngày càng đông, trang nhà càng hay

  1. Đọc bài viết của Bạn mấy lần rồi , mình đây cũng dân Chợ Lách , thấy hình Cây Cầu bạn gửi lên nó đơn sơ nhưng mang ý nghĩa ” kết nối ”  lớn lắm đó ! Nước sông Chợ lách luôn chảy về nguồn và ngọt quanh năm ! Cảm ơn Bạn đã gợi lên điều suy nghĩ , mình không biết làm thơ , hồi đó học môn văn lại bị điểm thấp , nên ngại , nhưng nghĩ tình bạn , tình Thầy , mong gia đình THCL đừng cười , xin mỡ rộng vòng tay chào đón ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác