Họp cựu giáo chức xã Vĩnh Bình

Ngày đăng: 17/06/2013 11:06:56 Sáng/ ý kiến phản hồi (8)

Ngày 10/6, Hội cựu giáo chức xã Vĩnh Bình đã họp thường kỳ quý 2 tại tư gia của Hội trưởng Trần Thị Quỳnh, sau trường học xã. Sau khi tổng kết các hoạt động trong quý và đề ra công việc sắp tới. Hội chúc mừng sinh nhật và tặng quà cho 7 thành viên là Lê Ngọc Cân,  Cô Chấu, Minh Phương, Cô Châu, cô Mộng Vân và cô Chín Lan, đa số thành viên là CHS trung học Chợ lách. Kế đó Hội thông báo sẽ tổ chức chuyến du lịch đi Ba Tri và Bình Đại (miễn phí) vào ngày 17/6/2013, sẽ khởi hành lúc 5 giờ sáng. được biết, Hội cựu giáo chức xã Vĩnh Bình là đơn vị mạnh nhất trong các hội cựu giáo chức xã trong huyện, do đó buổi họp này cũng có các đơn vị bạn như Phú Phụng, Sơn Định, Thị Trấn, hòa nghĩa đến dự với tính cách giao lưu.

Tin ảnh Ngọc Hà

    Buổi họp diễn ra tại hội trường tư nhân Trần Quỳnh

 Thầy Chương- Thầy Tính- Cô 

h3 Hồng Loan (thị trấn)-

h4 Thầy Chương (kinh Bổn Sồ)

h5 Đặng Thị Hanh, chủ tịch CGC Huyện đang huấn thị

h6

h7

h8 Các thành viên nhận quà sinh nhật

h9 chương trình nuôi heo đất được phát động để Tết giết mổ

h10

h11

h12

Có 8 bình luận về Họp cựu giáo chức xã Vĩnh Bình

 1. Phan Văn Ba nói:

  Thầy Tín trong hình có phải Đỗ Hữu Tín không?Nếu đúng xin gọi về bạn cũ là Phan Văn Ba 0975115827 hoặ gửi mail [email protected] .Rất mong tin bạn.

 2. LộcParis nói:

  Theo lời nhắn thì LộcParis xin đoán là không phải Anh Đỗ Hữu Tín ? Có thể đúng không Anh Phan văn Ba và cũng rất hân hạnh được làm quen một người anh , bậc Thầy có lẻ ? Ngày xưa Vĩnh Bình có Thầy Tính em ruột Thầy Chí Tâm ( Phú Đa ) mà cũng hong thấy có mặt ? ..  Ngọc Hà ơi , sao hỏng thấy Cô chín Lan ?  Nhưng trong hình có một Thầy giáo rất già mà thật sự chưa thấy già , trông khuôn mặt Thầy còn khoẻ quá , mình thật vui vì gần 40 năm ngày xưa mình là học trò cuả Thầy ở Vĩnh Bình … Đố Ngọc Hà tìm ra được Thầy ? Buổi họp mặt thân thiện , có quà sinh nhật , có chương trình nuôi heo nữa … vui quá ! 

 3. Phan Văn Ba nói:

  Cám ơn Cô Lộc Paris có lời góp ý về Thầy Đỗ Hữu Tín.Nhưng xem kỹ hình rất đúng và có cả Cô Trần Thị Cánh là vợ của Thẩy Tín nữa chớ!Thôi để tìm hiểu thêm.Chúc Cô Lộc vui,khoẻ,để kể chuyện nước Pháp cho chúng tôi biết với.

 4. LộcParis nói:

  Xin cảm ơn Anh Ba , đúng là một lỗi lầm không nhỏ của Lộc , chỉ nhìn được người quen thôi , còn rất nhiều Anh Chị nhìn hoài và cũng hỏng thể đoán được , ngay cả Cô Cánh ,em cũng không biết Thầy Tín dạy Vĩnh Bình từ thuở nào nữa ?  Có những cuộc họp mặt thân thiện như vậy rất hay ! Là bậc Thầy , là đàn Anh Chị đi trước , rất mong Anh Ba cho biết thêm nhiều chi tiết khác . 

   Về việc Anh Ba đề nghị kể chuyện nước Pháp thì hi hi em chỉ biết chọc vui với anh chị em trang nhà THCL chút vậy thôi  , nhưng phải đợi Ông Chủ Hộ của gia đình Lương Minh cho phép mới viết được . 

 5. Ngọc Hà nói:

  Chị Lộc ơi ! Cô Chín Lan hôm đó bệnh nên vắng mặt. còn thầy giáo già mà chưa già , chắc chị muốn nói đến thầy Bên, phải không.

  Hàng quý đều có mừng sinh nhật của các thành viên sinh trong quý đó. Quà sinh nhật không có chi quý giá  chỉ tượng trưng thôi vì quỹ của Hội không có nhiều, Còn chị nói vui thì đúng rồi, sau khi họp có có bữa tiệc mặn nho nhỏ, đôi khi chè cháo , rất vui, Khi nào chị về có dịp mời chị dự một lần cho biết. (NG Hà)

 6. Minh nói:

  Chau muon tim va hoi tham co Duom day mon toan vao nam 1980-1982 o truong trung hoc Vinh Binh. Neu co thay co nao co tin tuc xin cho chau biet.

 7. thanh thao nói:

  Da cho con hoi co Hong Loan co phai da tung day mon van o Truong tieu hoc Vinh Binh ngay xua Khong? Hoi xua con hoc co co My Toan, Khong Biet gio co con day Khong? 

  thanh thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác