Gần 40 năm thầy Minh gặp lại thẩm phán

Ngày đăng: 24/06/2013 07:31:14 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

 Ngày 23/6, thầy Nguyễn Khắc Minh, đạo diển vở kịch anh hùng Nguyễn Văn Trổi tại trường Trung học Chợ Lách. Lúc đó thầy đã nhờ thầy Huỳnh Trí Nghi đóng vai thẩm phán xử tội anh Trổi. Tuy là vai phản diện nhưng thầy Nghi đóng rất đạt. Lần này thầy Minh gặp “thẩm phán” chế độ cũ năm xưa, hai người vẫn nhận ra nhau dù tóc thẩm phán có ít hơn một tí.

Tin ảnh LM

Có 4 bình luận về Gần 40 năm thầy Minh gặp lại thẩm phán

 1. Khắc Minh nói:

  Vai thầy Huỳnh Trí Nghi đóng đúng là vai chánh án, nhưng không phải trong trích đoạn anh Nguyễn văn Trỗi mà là anh Lý Tự Trọng ra pháp trường ( thầy hiệu trưởng Lương Xuân Tiến đóng ). Đúng là những năm tháng không thể nào quên… 

 2. HỒNG THU nói:

  Thầy Minh ơi sao em nhớ Thầy Nghi dóng vai Anh Trổi mà ! Bao nhiêu năm xa cách Thầy Nghi vẩn như ngày nào < Bảnh Trai ! > em không biết dùng từ nào để khen thầy cho đúng nghĩa nhưng em rất vui mừng vì thấy Thầy của em rất vui vẽ , phong độ . Em là Hồng Thu ( Chánh Thu) Thầy nhớ không? Em học không giỏi toán nhưng có lần kiểm tra thầy cho em được điểm 10 , từ đó khuyến khích em ham học môn toán cũng khá lên .( điểm 10 đó ấn tượng trong em và em vẩn nhớ đến bây giờ ) . Có dịp nào về quê Thầy Nhắn tin cho em để được diện kiến Thầy nha . Kính chúc Thầy luôn mạnh khoẻ , bách niên giai lão. 

 3. LộcParis nói:

  Thầy Minh còn biết Ông Chánh án đó là ai nữa ? Đó là Cậu Tư ? Sao nghe hỏng xuôi tay ? Có vụ gì nữa đây ? Đố Thầy Minh giải đáp đúng , và cầu cứu luôn với Chánh án Cậu Tư cũng được … Đáp đúng sẽ trọng thưởng … Thời hạn từ nay đến ngày sinh nhật mừng Trang nhà THCL. com vừa tròn 1 tuổi thôi nha ! Mình sẽ lấy đó làm cột móc để chuẩn bị chu đáo chương ctrình đầy niềm vui và ý nghĩa được hong Thầy Cô Anh Chi cùng Các bạn và các em ai cũng lớn lên từ chiếc nôi Chợ Lách . Kính mong ý kiến đóng góp nhanh gửi lên trang nhà đang đợi . Chân tình cảm tạ nhiều nhiều . 

 4. Phương Chi nói:

      Chị Lộc đố một mình thầy thôi hả ? có cho mọi người tham gia không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác