Trần Văn Ngoạn-nhân vật quan trọng mà ít người biết

Ngày đăng: 19/05/2013 12:51:15 Sáng/ ý kiến phản hồi (1)

Nghe có vẻ nghịch lý nhưng sự thật là thế. Trong bức ảnh tập thể của nhóm lão sinh, anh Minh Khai thấy có một gương mặt lạ mà không biết ai. Hồ Minh cũng không để ý để rồi Ngọc Thu từ bên Tây phải ra tay chú thích giúp, đó là Trần Văn Ngoạn, một nhân vật quan trọng chỉ trong vài tuần tới đây là triệu tập bạn bè về nhà “hắn” chơi mà không ai dám chối từ.

 

                                     Nguyễn văn Triếc và Trần Văn Ngoạn

Thật ra , với các học sinh già cở khóa đệ thất NK63 trở lên ai cũng biết nhà Ngoạn và Tư. Ngôi nhà này là điểm “ho hen” của nhiều người như một trạm liên lạc. Thông tin cũng từ đây mà ra rất nhiều vì ai đi xa về cũng ghé qua đây để trình diện.

Hôm cựu HS về trường đợt 6 tháng tư , nhà Ngoạn và Tư cũng cho “đầu cầu Chợ lách” mượn làm hậu cứ để gói quà, chuẩn bị cho ngày chính thức. Chủ nhà giao nhà cho các em, muốn làm gì thì làm, nhờ vậy mà Chuyến về trường thành công tốt đẹp.

Hồ Minh

Có 1 bình luận về Trần Văn Ngoạn-nhân vật quan trọng mà ít người biết

  1. Ngocthusa nói:

    Ho Minh!  ky nay Tu Ngoan giao tui nhiém vu ,Tim cho day du 5 ban tiec đặc biet , ong cuu tui voi lao sinh mập oi , Ông nho chi Hanh A do , vo cua Anh Trang Si Bay o ngay ben do qua An Phuoc , chi ấy van thương nhắc ong  ngay xua trang treo , học gioi. Co dịp ong tim chi ấy, con giữ nhieu tai lieu học sinh cua lớp minh , nhu hình anh , va lưu bút cua thoi học sinh , rất qui , va Tran đinh Nguyen cung con nhieu hình ban be lam, than ai, người nhieu chuyen nhất !  Kim Thoa noi tui nhu vay ???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác