Mỹ Toàn tiếp tục lên xe hoa(?)

Ngày đăng: 6/05/2013 04:50:50 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

 

Tin từ Hòa Nghĩa cho hay, ngày 3/5 trong một đám cưới,ở Hòa Nghĩa, Dương thị Mỹ Toàn đã phát thiệp báo hỉ cho bạn bè mời đám cưới. Có người hỏi cô , đám cưới với ai thì Mỹ Toàn chỉ cười cười bảo bí mật, nhận được thiệp mở ra sẽ thấy tên chú rể. Dù chú rể là ai thì anh em cũng chúc cho Mỹ Toàn được 50 năm hạnh phúc, đến trăm tuổi bạc đầu.

Tin ảnh Ngọc Tâm

Có 6 bình luận về Mỹ Toàn tiếp tục lên xe hoa(?)

 1. Năm chôm chôm nói:

  Chúc mừng song hỷ long môn, năm mươi năm hạnh phúc…..

 2. 7nếp nói:

   Mỹ Toàn ơi, thiệp hồng đã trao tay, ngày lên xe bông chắc cũng đã gần kề mà sao không thấy chú rể đâu ? Phải bật mí đi chứ, ít nhất cũng cho cả nhà biết chút ít gọi là  hay vài câu lý lịch trích ngang. Chứ im im như vậy để đến ngày cưới mà nhằm ngay …người ấy của tui thì tỉ muội …tương tàn lắm đó . haha 

 3. Mỹ Toàn nói:

  Uả wa ra Bảy Nếp là nữ hả,.? MT lâu nay cứ nghĩ là nam nhi chớ, mình làm sao mà nêu lí lịch trích ngang được , mong chị Bảy thông cảm nha vì chú rể bảo đến ngày ấy rồi mọi người biết dung nhan luôn, nghe chị 7  nói mình cũng thấy lo lo sao ấy, thôi thì phó thác cho số mạng mai rủi, mai là của mình còn rủi thì của chị Bảy ha ha ha. Nói vậy chớ chị Bảy đừng lo nha, dù sao cũng là tỉ muội mà đừng để buồn phiền đáng tiếc xảy ra, có gì mình trả về chỗ cũ y nguyên. Chúc chị Bảy ăn ngủ yên.

 4. phủ hiền nói:

  Mỷ Toàn ơi,  trời ơi có tin vui mà không một lời cho cốc chủ hay,. thật buồn,,,thiệt puồn,quá puồng

  • Năm chôm chôm nói:

   Ko biết…Puồn nầy là quá buồn, thật buồn hay là puồng….hoặc puồn…Trời ơi, chắc điên quá Cốc chủ ơi…..Hahhahahhah

 5. Mỹ Toàn nói:

  Đừng buồn anh PH nhé có lên xe bông chăng nữa MT vẫn nhớ về Vĩnh Long và thường xuyên thăm người anh đáng kính có biệt danh là ” Cốc chủ”. Anh hãy vui vui mừng cho muội mình chớ, chúc anh vạn điều như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác