Xem tiếp

" />

Họp bàn chuyện về Hưng Khánh Trung làm từ thiện

Ngày đăng: 23/05/2013 11:53:48 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

Ngày 23/5, Hồng Thu và Lý thị Minh Tâm (NK83) đã đi Gò Vấp hội kiến cùng đầu cầu TP.HCM bàn chuyện về  xã Hưng Khánh Trung khám bệnh, phát thuôc cho bệnh nhân nghèo vào ngày 25/5 theo chương trình của BS Phan Thanh Hải, BV Y dược dân tộc TP.HCM đề xướng. Có mặt tại quán cà phê Country House gồm Công Bình, Công Quý, Văn Năng, Thu Cúc, Phương Chi và Hồ Minh. Tại đây, Công Bình báo cáo lại việc vận động được 1.500 cuốn tập cho các em xã HKT, lẽ ra anh phải đi về quê theo đòan nhưng vì công tác ở cơ quan nên nhờ chị Hồng Thu giúp giùm ở Chợ lách. Sau khi bàn chuyện xã hội, các chị em trở lại đề tài thường gặp là nhắc lại kỷ niệm 

       Trước cửa quán

ở trường xưa với những bạn và thầy cô phương xa. Được biết, Minh tâm và Hồng Thu là hai bạn học cùng lớp, do vậy câu chuyện trở thành “liên khúc”, chỉ tạm chấm dứt vì thời gian quá khuya mà thôi.

Tin ảnh HM

H1

h2h3h4h5

Có 2 bình luận về Họp bàn chuyện về Hưng Khánh Trung làm từ thiện

  1. Hồng Thu nói:

    Bạn Lý thị Minh Tâm học chung với HThu tứ lớp 6 đến lớp 12 và sau khi học kế toán ngân hàng Minh Tâm về làm việc chung với nhau tại Cty XNK huyện Chợ Lách đến năm 1995  cty giải thể M. Tâm lập gd và làm viêc tại TP HCM. Gặp lại các anh chị rất vui chuyện trò hoài không hết chuyện, vẩn là chuyện trường lớp ngày xưa, nhắc người nọ nhớ người kia, toàn chuyện cười thú vị,chuyện tình bí ẩn thơ ngây, chuyện bây giờ mới kể…! ( hi hi !!!)

    vậy là lớp 12p1 ( NK 83) xuất hiện một thành viên, thêm một bạn < chung một mái trường> . Hôm ấy M.Tâm rất vui chiêu đãi chầu cafe gọi là Gia Nhập từ phía đầu cầu TP HCM. Công nhận các anh chị Phía TP HCM nhiệt tình đón khách ,hoặc khi có sự kiện gì ALO là hội tụ. Hời ơi ! Công nhận ở xì gòn quán cafe đẹp quá chừng luôn , mai mốt khi nào em lên tới xì gòn em ALo Alo ! Đó à nghen !

  2. năm chôm chôm nói:

    Họp xong….Ai cũng vui vẻ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Các bài viết mới khác