Gởi các anh chị Gia đình Trung họcChợ Lách!

Ngày đăng: 5/05/2013 08:29:55 Sáng/ ý kiến phản hồi (2)

 

Thông qua cô Ngôn, cho đến hôm nay em mới biết có trang web dành cho những cựu học sinh Trung Học Chợ Lách, thật hay và thật cảm động!

Em là  Đào Ngọc Vinh, học sinh Chợ Lách A niên khóa 1987-1989, xin được làm một người em, người bạn hoặc cũng có thể là một người anh của Gia đình mình để có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ buồn vui cùng anh chị! Chúc Gia đình mình ngày cáng đông, vui nhưng không bị… hao và tập hợp được nhiều thế hệ học sinh của trường. Địa chỉ  Email: [email protected]; ĐT:0987695775.

TB: Em rất mong được liên lạc với thầy Nguyễn Thế Tài qua địa chỉ và số điện thoại trên! 

Có 2 bình luận về Gởi các anh chị Gia đình Trung họcChợ Lách!

  1. phuongchi nói:

     Rât vui vì cả nhà được  đón tiếp thêm một thành viên nữa . Đào Ngọc Vinh hiện ở đâu? làm gì ? có thể thêm một ít thông tin chi tiết nữa cho các anh chị biết không? Hy vọng sẽ thấy em đều đều trên trang nhà nhé.

  2. phuongchi nói:

     Ngọc Vinh ơi, hôm nay đi dự buổi ta mắt tập thơ của nhà thơ Đúc Trung, chị gặp được nhà thơ Phong Tâm . Anh Tâm cho biết Ngọc Vinh là môt cây viết rất tốt của Hội Văn Nghệ Bến Tre. Anh Tâm giới thiệu với chị truyện Bơi chốn không bờ  của em . Chị nghe rất thích. Vậy có thể nào cho cả nhà mình thưởng thức truyện ngắn đó của em bằng cách đăng thành nhiều kỳ trên trang trunghoccholach.com không?Chị chờ tin của Ngọc Vinh nhé!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác