Có hình cũng không nhớ bạn!

Ngày đăng: 15/05/2013 10:01:28 Sáng/ ý kiến phản hồi (2)

Ngày 12/5, Trần Thị Lộc lớp 12 (NK82) tức Lộc Paris đã gửi hình về cho trang nhà, trong đó có ghi gặp lại bạn bè sau 29 năm tại Bến Tre. Thế nhưng hình ảnh này có thể là ở Tây Ninh với số xe 70, còn những gương mặt trong ảnh không có số nên không có nhớ tên. Chị Lộc đã nhờ Công Bình (có mặt trong ảnh) chú thích giúp tên từng người và chụp tại đâu? Dịp nào để chị ghi vào bộ nhớ.(HM)

H1 Từ trái qua phải gồm:

h2. Công Bình -(B)-(C)- (D)

h3 hàng Ngồi (a)-(B)- Công Bình-

     hàng đứng:

Ghi Chú: Quý vị có mặt vui lòng điền vào ảnh h1-h2 -h3 cho bạn phương xa được rõ.

Có 2 bình luận về Có hình cũng không nhớ bạn!

 1. Thanhhai nói:

  H1:Huynh Thanh Thinh (12d2),Cong Binh(12a),Thanh Minh(12a,Pho giam doc So ke hoạch dau tu tinh Ben Tre),Le Hang(12d2.ao den),Hue(12a,ke toan truong bv huyen Cho Lach, ao do) .

   H2:Le Hang (12a,đang Vinh Long,đứng ke Thanh Minh).  Tui nhớ bi nhieu do thôii,con nua,Loc Paris khong phai 12 (NK.82) ma la 12a.(NK80) cung lớp voi Công Binh, Minh, Hang, Hue ….

 2. Chị Lộc ơi! tất cả 3 hình trên đều chụp ở tp Bến Tre ,đó là dịp họp lớp 12a NK 80 tỗ chức tại Chợ Lách ,CBinh nhớ không lầm là vào tháng 07/2010,lần đó có chị Lộc từ Paris về và bạn Trang thị Hồng vì bệnh nên ko về dự được,sau khi tiệc xong,bạn Nam Phương lấy xe du lịch (vừa mới mua và sinh sống ở Tây Ninh nên mới có biển số xe 70)cùng 1 số bạn xuống  xã Mỹ Lòng H,Giồng Trôm để thăm bạn Trang Hồng ,vì quá cảm động với tấm lòng của các bạn nên Trang Hồng đã mời các bạn lên B.Tre để thết đãi.Tất cả 3H trên đều chụp ở tp Bến Tre.

  H1:từ trái qua Lệ Hằng(lớp trưởng 12a sống ở V.Long),Bạch Huệ,Trang Hồng,Mai Mười,,Mai Hương,Liềm Nam Phương,Lệ Hằng (Long Thới),Đặng Thành Minh,Công Bình,Huỳnh Thịnh

  H2:Công Bình,Nam Phương,Lệ Hằng(v.long),Thành Minh

  H3:(Hình đứng từ trái qua)Lệ Hằng (v.long),Bạch Huệ,Trang Hồng,Mai Mười,Mai Hương,Lệ Hằng(Long thới).(Hình ngồi từ trái qua)Nam Phương,Lộc paris,Công Bình.

  Nếu các bạn thấy CB chú thích ko chính xác thì xin bổ sung để c.Lộc lưu vào memory nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác