Xem tiếp

" />

THƯ GỞI CỰU HS TRƯỜNG TRUNG HỌC CHỢ LÁCH

Ngày đăng: 1/04/2013 11:43:11 Chiều/ ý kiến phản hồi (8)

Qua  giới thiệu của anh Lương Minh tôi biết được trang website ww.trunghoccholach.com  của quý anh chị, chúng tôi CHS Tống phước Hiệp – Vĩnh long rất ngưỡng mộ.  Tôi xin tự giới thiệu là Trần Bình cựu học sinh lớp 12D niên khóa 79  của Trường cấp 3 thị xã Vĩnh long (Tống phước hiệp cũ nay là trường Lưu văn Liệt) rất mong được giao lưu với quý anh chị của Trường trung học Chợ Lách.

     

   Trãi qua hơn 30 năm rời xa mái trường thân yêu, các cựu học sinh NK79 chúng tôi ngày nay đã tập hợp lại trên 600 bạn cựu học sinh ở trong và ngoài nước. Tìm gặp lại hơn 30 thầy cô cũ (còn sống) đã từng giảng dạy chúng tôi . Đã hai lần HỌP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ với sự góp mặt của trên dưới hai trăm bạn. Sau khi đã cảm tạ thầy cô, bạn bè chúng tôi đã thành lập được nhóm từ thiện TPH-VL giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn, già neo đơn, tàn tật, bệnh tật ….của xã hội .Đã nhiều lần đến quê hương Chợ Lách (ở các xã Phú Phụng, Vĩnh Bình, Sơn Định ) giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn ở địa phương . 

         Hôm nay, xem trang web và mong được làm quen, giao lưu với quý anh chị CHS  Trường trung học Chợ Lách. Nếu được các anh chị đồng ý là một niềm vinh hạnh, một niềm vui của chúng tôi – những cựu học sinh Tống phước Hiệp-Vĩnh long . 

 Thân chào đoàn kết 

                          Trần Bình

     CHS NK79 Tống phước Hiệp -Vĩnh Long .

 

Có 8 bình luận về THƯ GỞI CỰU HS TRƯỜNG TRUNG HỌC CHỢ LÁCH

 1. LộcParis nói:

  Rất là hân hạnh khi biết Anh Trần Bình hôm nay qua bức thư , nhưng thật sự trên trang nhà THCL đã thấy Anh xuất hiện từ những ngày đầu tiên rồi , đúng vậy không ? Biết được hoạt động sôi nổi của Tống Phước Hiệp qua thư gửi và cũng chính Tống Phước Hiệp là ” Chiếc nôi ” bật lên ” tiếng hát” chào đời với công nuôi dưỡng chính là Anh LM người chủ xướng ! Nói thế không phải là chúng ta không kể đến sự góp công xây dựng trang nhà của tất cả các anh chị ,các bạn xa gần , sự nỗ lực ấy đã kết hợp thành một Gia Đinh Trung Học Chợ Lách mới vừa  tròn 8 tháng thôi ! Rất mong được gắn kết với Tống Phước Hiêp và Trung hoc Chợ lách ngày một gần gũi hơn. 

   

  • TRẦN BÌNH nói:

              Rất hân hạnh được biết chị Lộc một cựu học sinh của Trung học Chợ Lách , anh LM đã đưa những hình ảnh của tôi và các bạn thuộc nhóm từ thiện TPH-VL khi chúng tôi đi giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn ở Chợ Lách trong những năm 2011, 2012 . Rất mong có dịp diện kiến các anh chị em của Trung học Chợ Lách . Hẹn gặp lại chị .Thân mến .

 2. Kim Thơi nói:

  Thay mặt gia đình trunghoccholach.com chúng em rất vui với sự góp mặt, cùng giao lưu và trao đổi với anh Trần Bình nói riêng và các anh chị tongphuochiep-vinhlong.com nói chung.

  Chúng em cũng hay vào thăm trang web của anh, em rât ngưỡng mộ anh trong công việc từ thiện và những cố gắng trong việc tìm lại các thầy cô bạn bè củ. Trang TPH-VL là một trang web hay và vui, bên các anh có những cây bút đặc sắc và …đặc biệt mà em rất hâm mộ như Anh Phạm Hồng Phước, Một Lúa … Cám ơn anh và các anh chị đã có những giúp đở cho bà con nghèo trên quê hương Chợ Lách, cám ơn anh đã có ý tưởng kết nối và giao lưu với trang Trunghoccholach.com

  Thân mến !

   

  • TRẦN BÌNH nói:

                    Chị Kim Thơi thân mến

            Vĩnh long – Chợ Lách tuy chỉ ngăn cách có dòng sông Cổ Chiên nhưng có nhiều Thầy cô và bạn bè của NK79 chúng tôi hiện sinh sống và làm việc tại Chợ Lách như thầy Phan văn Ba ở Vĩnh Hòa , thầy Ngô văn Chúc ở Ngũ Hiệp, các bạn Hằng lớp 12A3 hiện là giáo viên trung học Chợ Lách, Ba (12A2) giáo viên Trung học Phú Phụng, Tuyết Nga(12C1) đại lý bia nước ngọt Út Nghị, Hồng Nga(12C6) nhà vườn ở Sơn Định, Trọng(12D1) nhà vườn ở Vĩnh Bình … Cho nên chúng tôi nãy sinh ra ý tưởng giao lưu với các anh chị em Trung học Chợ Lách là một niềm vui, một niềm vinh hạnh cho các cựu học sinh TPH chúng tôi . Rất mong có dịp diện kiến tất cả các CHS TH Chợ Lách . Thân chào chị

 3. HONG THU nói:

  Anh Bình ơi, chợ lách ngày xưa là quận chợ lách ,Tỉnh vĩnh Long đó anh , nên mấy anh em mình vẩn là RUỘT mà phải không? Vậy là bửa nào anh cứ qua CL đi mấy tụi em rước liền. Khi nào có chương trình gì hay anh nhắn tụi em cùng tham gia với nha. ( em qua bên VL của anh  miệt Bình Hoà Phước, Hoà Ninh, mua chôm chôm hoài à…!)

  • TRẦN BÌNH nói:

                                      Chị Hồng Thu thân mến !

            Cám ơn chị đã có những lời nói chân tình đậm chất hiếu khách của người dân quê Chợ Lách . Hàng năm vào tháng 11 chúng tôi có tổ chức thường niên chương trình HỌP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ có dịp khi đã giao lưu giữa hai trường chúng tôi sẽ mời các anh chị tới dự cho vui và cùng chia sẽ kinh nghiêm tổ chức , ngược lại ở THCL có gì  vui thì cho chúng tôi hay chúng tôi sẽ đến tham dự. Hẹn ngày gặp lại chị và các anh chị em của THCL .

 4. CÔNG BÌNH nói:

  ALO! Thêm một cánh tay giơ lên nữa đây.CÔNG BÌNH tôi xin đại diện gia đình THCL mời các anh,chi và các bạn TPH VL  vào lúc 10h ngày  06-04 (thứ 7) tới nầy về họp mặt cùng chúng tôi tại ĐÀO VIÊN QUÁN TT CHOLACH. Để cùng giao lưu và hoc hoi kinh nghiệm lẫn nhau nhé.rất hân hạnh được đón tiếp các anh,chị và các bạn .

  • TRẦN BÌNH nói:

                                    Anh Công Bình thân mến !

             Trước tiên Trần Bình xin thay mặt các bạn của NK79 xin cám ơn tấm lòng hiếu khách của các anh chị em trường Trung học Chợ lách có lời mời giao lưu kết bạn với các cựu học sinh TPH-VL .

           Đáp lại tấm thạnh tình trên Trần Bình và các bạn sẽ có mặt tại Chợ Lách thứ 7 ngày 06/04/2013 để giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa cựu học sinh của hai trường THCL và TPH-VL .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Các bài viết mới khác