Thành viên mới nhiều may mắn

Ngày đăng: 9/04/2013 11:50:44 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

Ngày 8/4, sinh nhật của Thu Hằng, thành viên mới của gia đình trunghoccholach.com. Do vậy, ngày này chị Thanh Nhi đã mời mọi người đến quán cà phê Galaxy để mừng sinh nhật cho Thu Hằng. Chị Thanh Nhi đã trao quà cho Thu Hằng trước sự chứng kiến của Mỹ Vân, Hồng Thu, Kim Chi, Lương Minh, Hồng Loan. Theo sự tiết lộ của Hồng Loan, món quà này trị giá 1.260.000 đồng. Được biết, Thu Hằng là người được mừng sinh nhật tháng 4 cùng với tập thể ngày 6/4/2013. Như vậy, đây là người được mừng sinh nhật nhiều nhất trong tháng 4 này.

Tin ảnh   Mỹ Vân

      Nhận quà của đại gia Thanh Nhi

   Tui vổ sưng tay, nhớ chia cho tui với nhe 

Có 5 bình luận về Thành viên mới nhiều may mắn

 1. TRẦN BÌNH nói:

   Chúc Thu Hằng có một ngày sinh nhật vui vẽ bên gia đình và người thân

  • Thêm 1 SINH NHẬT Là Thêm 1 Tuồi Đời ….!

   Thu Hằng nè !Thêm 1 lần SINH NHẬT là thêm 1 TUỔI ĐỜI ….. Đó nhen !!!Diễm Ngọc xin chúc mừng SINH NHẬT của BẠN với ” Gương Mặt VUI TƯƠI lúc nào cũng nở  NỤ CƯỜI smiley ” như  chụp trong hình để tăng thêm phần MAY MẮN nhé !

   THÂN MẾN !!!

 2. HỒNG THU nói:

  Dư  âm  ngày họp mặt còn luyến tiếc nên sáng ngày  8/4  trước khi chị Thanh Nhi và anh Lương Minh chia tay về TPHCM . chị tập hợp các em lại đãi cho một chầu để bài tỏ sự hài lòng vui mừng khi tổ chức ngày họp mặt diễn ra rất vui và chu đáo.chị T.Nhi nói : Tuy  chúng ta thể hiện hết sức tình cảm , nhiệt tình đóng góp làm cho buỏi gặp gở thật long trọng , nhưng  bên cạnh đó vẩn còn nhiều thiếu sót ,rút kinh nghiệm để lần sau sẽ tốt hơn.

   Dĩ nhiên khen thì phải có thưởng , Thu Hằng hên thiệt đúng ngày SN của mình (8/4) được các anh chị chúc mừng lần nữa và được chị TNhi móc hết bóp ra tặng cho một món quà< giá trị>. Thu Hằng em thật dễ thương, Chị chúc mừng em , SN vui vẽ ,hạnh phúc . 

   

  • phuongchi nói:

           Thu ơi Thu , thấy hộp quà cũng hơi bị bự . không biết có mang ý nghĩa như hộp quà của Ông Trịnh Công Sơn không hén. ( ha ha ) mấy bửa nay nhớ lại vụ Thu kể vẫn còn  ha ha một mình hoài đó .  ha ha !

 3. Thu Hằng nói:

  Vì 2 ngày nay em về quê nên không vào trang web.

  Em rất vui và thật sự rất cảm động khi nhận được lời chúc mừng cũa các anh chị trong gia đình.Một sinh nhật thật khó quên trong cuộc đời em.

  Em xin cám ơn anh LƯƠNG MINH,anh TRẦN BÌNH, chị THANH NHI,chị HỒNG THU,chị DIỄM NGỌC,chị PHƯƠNG CHI,chị MỸ VÂN ,chị HỔNG LOAN ,chị KIM CHI ……đã tặng quà và chúc mừng sinh nhật em.

  Hjhjhj….Được nhận quà 2 lần.Thật là thích quá đi.

  Chị PHƯƠNG CHI ƠI !!! Có muốn em chia quà không?. Nhiều lắm đó chị ah….Hjhjhjhjhjhj.Em cười hiếp mắt luôn rồi nè…Hjhj

  Mong tất cả gia đình mình luôn vui và mải ấm áp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác