Tặng tự điển Anh Việt cho học sinh giỏi

Ngày đăng: 6/04/2013 10:22:22 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Ngày 6/4, trong chuyến ” Về thăm lại trường xưa”, đoàn CHS Trung học Chợ Lách tại TPHCM và các tỉnh đã về Trường THPT Trần Văn Kiết (tên mới Trường trung học Chợ Lách ) để trao cho 40 học sinh giỏi ở 40 lớp của trường, mỗi em một quyển tự điển Anh Việt (loại lớn). Tổng giá trị đợt trao quà này là 6 triệu đồng. Nhân dịp này anh Phan Thanh Hải , cựu HS trường- BS Bệnh viện y học dân tộc TPHCM đã trò chuyện với các em học sinh về ý nghĩa của chuyến về trường lần này của các cô chú. Quý thầy cô ngày xưa cùng với cựu HS đã lần lượt trao quà cho các em. Cô Đinh Hồ Mỹ Ngọc, Phó Hiệu trưởng trường đã cám ơn đoàn đã giúp đở các em học sinh, nhà trường mong rằng trong tương lai sẽ có sự phối hợp chặt chẻ hơn giữa CHS trường và nhà trường để công tác giáo dục tại huyện nhà được tốt hơn.

Tin ảnh HM

 Các GV cũ của trường về thăm trường xưa

 BS Phan Thanh Hải nói chuyện với các Học sinh

 Thầy Lê Hữu Hồng và BS Hải trao quà cho các em

    Thầy Ba (bìa trái) — Thầy Mạnh (bỉa Phải)

 Thầy Lưu Hiệp Hưng trao quà

 Anh Trương Văn Năng  và các em học sinh

                      Cô Mỹ Ngọc ngõ lời các ơn các CHS trường

h8

Có 4 bình luận về Tặng tự điển Anh Việt cho học sinh giỏi

 1. Lộc Paris nói:

  Lòng thật bồi hồi với cảm xúc vui mừng như mình được tham dự ” Ngày về lại trường xưa ” hôm nay ! Thanh Hải ơi, Bạn đã nhắn gửi gì với các em , đã bày tỏ hết nỗi lòng của những cựu học sinh với Thầy Cô cùng Anh Chị ,Bạn Bè … Một thành công lớn , một niềm vui hội ngộ , hơn hết là một ” sự kiện lịch sử ” mà từ trước đến nay chưa có ai làm được . Bước thành công đột phá của Đại gia đình Trung Học Chợ Lách hôm nay ghi vào kỷ niệm với tất cả mọi người ! Có thể gọi Ngày về thăm lại trường xưa hôm nay là lần thứ nhất không ? Xin gửi thật nhiều , nhiều lời cảm tạ đến tất cả Anh Chị , Bạn Bè đã xây dựng nền móng vững chắc từ hôm nay ! Trong hinh , Thầy Mạnh , Thầy Ba, Thầy Tiến , Thầy Lưu , Thầy Hửu Hồng , có cả Thầy Khắc Minh và Thầy Hưng của tụi mình nữa đó hả Phương Chi ? 

  • phuongchi nói:

    Dạ , tên các thầy chị kể là đúng đã có mặt hôm gặp gở 6/4 đó chị Lộc. Em hiểu được tâm trạng của chị , chi rất nhớ quê nhà , nhớ bạn bè cũ và chỉ có cách duy nhất  để  xoa dịu nổi nhớ là vô trang web của trường để tìm lại những gương mặt thân quen, tìm lại tình cảm ngày xưa, em chia sẽ với chị tâm tư đó , chắc chị … ” thiên vị ” với trang nhà nên đã ưu ái dành cho trughoccholach.com những từ rất kêu, thật ra chuyện về thăm lại thầy cô hay thăm trường là chuyện mà em nghĩ ai ai trong chúng  ta cũng rất muốn, tuy nhiên vì sinh kế có khi mãi bận rộn bôn ba nên khó lòng làm được ,,  Mình rủ nhau về cùng như vậy để có khí thế , để hăng hơn đúng không chị? Mai mốt chị về Viêt Nam đi , chị e mình sẽ cũng có những ngày đi chơi, đi thăm thầy và thăm bạn vui như hôm 6/4 nữa nhé. Em mong sớm ngày được gặp lại chị Lộc . Thân ái !!!

  • Luu hiep Hung nói:

    

   Chương trình giao lưu “Về lại trường xưa” đã thành công tốt đẹp, đem lại vô vàn cảm xúc cho nhiều thế hệ Thầy Cô, nhiều thế hệ học sinh, CHS… Xin cảm ơn Ban tổ chức, các CHS Trung học Chợ Lách đã bỏ rất nhiều công sức cho việc chuẩn bị.

   Chúc Trang nhà luôn phát triển và nhiều CHS + Thầy Cô biết đến và tham gia.

    

 2. LộcParis nói:

  Còn 2 nhân vật quan trọng Cụ Năng và Cụ Bình Cơ rất quen thuộc mà quên nhắc đến nữa chứ ! Ngoài ra mình không nhận ra Ai nữa cả ! Mong có phần phụ chú để được biết nhau nhiều hơn ! Cảm tạ thật nhiều .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác