Người mạnh giúp người bệnh tật

Ngày đăng: 29/04/2013 10:07:21 Chiều/ ý kiến phản hồi (1)

Ngày 29/4, Nhóm đầu cầu Chợ lách do Kim Chi hướng dẫn đã đến xã Phú Sơn, huyện Chợ lách để hổ trợ cho 3 học sinh tại Phú Sơn đang bị bệnh hiểm nghèo. Tại nhà em Thanh Thương, các thành viên trong đoàn đã tận mắt thấy hoàn cảnh đáng thương của các em . Theo cô GV xã Phú Sơn thì cả 3 em đều là học sinh giỏi, nhưng hoàn cảnh gia đình rất nghèo. Có gia đình không có được căn nhà phải ở đậu nơi sản xuất chậu kiểng, nhà bị gió cuốn sập, bà con giúp đở tiền cất nhà nhưng không có nền để cất. Các em hiện nay , mỗi tuần đều đi hốt thuốc ở VL do Trần Bình giới thiệu, bệnh tình có thuyên giảm. Chị Đặng thị Hanh cho biết, các em này đã bị bệnh cách nay vài năm, ngành giáo dục đã có giúp đở như miển phí tiền học, giúp tiền nhưng vì bệnh phải trị lâu dài nên cần nhiều nguồn giúp đở. Từ ngày có anh chị CHS tongphuochiep đến giúp, các em được xã hội chú ý hơn, từ đó có phần chia sẻ. Chị hy vọng các em sẽ vượt qua được căn bệnh hiểm nghèo này nhờ vào tinh thần lạc quan của các em.

Tin ảnh HM

    Giúp các em trên đường trị bệnh

    Thanh Thương có nhiều giấy khen tại nhà trường

      Hỏi han bệnh tình và gia cảnh của bệnh nhân

h4

h5

h6

h7

h8

Có 1 bình luận về Người mạnh giúp người bệnh tật

  1. TRẦN BÌNH nói:

           Các anh chị em cựu học sinh của trung học Chợ Lách đã làm một việc vô cùng ý nghĩa nhằm giúp đỡ cho ba em học sinh nghèo mắc bệnh hiểm nghèo ở Phú Sơn .Chúng ta cùng nhau chung tay góp sức giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn bệnh tật của xã hội thì cuộc sống của chúng ta sẽ thú vị hơn rất nhiều .

         Trong thời gian sắp tới đây các bạn nhóm từ thiện TPH-VL sẽ có những chương trình từ thiện xã hôi giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn bệnh tật, người già neo đơn tàn tật của huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre . Thân mời các anh chị cựu học sinh trung học Chợ Lách tham gia .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác