Lời của gia đình bé Khương Di

Ngày đăng: 1/04/2013 12:41:52 Sáng/ ý kiến phản hồi (2)

Gia đình bé Khương Di rất cảm động trước tình cảm của các cô chú trong đại gia đình trunghoccholach dành cho bé. Dưới cái nắng đổ lửa của Tây Ninh nắng cháy da người, như trong lò luyện đơn của Thái Thượng Lão Quân, các cô chú đã không ngại đường xa, từ Chợ Lách, từ thành phố Hồ Chí Minh đã đến Tân Châu chung vui. Cô Thanh Nhi dù không được khỏe vẫn có mặt và tặng cho bé những bộ đồ thật dễ thương (hình bé mặc chụp chung với mẹ ). Những món nữ trang và phong bao lì xì được cô chú trong đại gia đình trunghoccholach  tặng sẽ để dành làm của hồi môn cho bé sau này đấy ạ.

Đại diện gia đình

Nguyễn Khắc Minh

h1               Khương Di và mẹ

   Chuyến xe  vui nhộn

Thổi bong bóng

h4

 Hồng Thu – Kim Chi

    Sư mà cũng hát

h   Mỹ Tiến tặng chữ cho người

    Cậu cháu gặp nhau trên xứ nóng

 cắt phần lớn cho mình

 

Có 2 bình luận về Lời của gia đình bé Khương Di

  1. HONG THU nói:

    Qua hơn 35 năm rồi mà em tưởng chừng như mối ngày nào vậy,gặp lại Thầy trong chuyến đi nầy Thầy đã cho chúng em cảm giác đó, nào là vui hát trên xe,nói chuyện tiếu lâm sau 30 nam kinh nghiệm,rối thổi bong bóng,nhóm thì tập hát. Nhóm đi hái trái cây…,rối cùng ẩm em bé Khang Di của Thầy thay phiên nhau chụp ảnh. Những hình ảnh ,những cảm giác ấy thật trẻ,vẩn hồn nhiên như lũ trẻ ngày nào phải không Thầy. Chúc Thầy luôn khoẻ,và luôn có nhiều niềm vui tong cuộc sống.

  2. Le Quang Phuoc nói:

    Em rất là vui khi nhìn thấy những hình ảnh của sinh nhật bé KHUONG DI….Chúc bé mau ăn chóng lớn và ngày càng xinh đẹp, dễ thương như cô thầy nhé. Mặc dù ko đi dươc, nhưng hình như là em đã theo dõi và sat cuộc hành trình lên TN như khán giả dang quan sat doàn đua xe vậy…Chuc Thầy cô luon khoẻ mạnh và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác