Kim Khánh gửi thầy Nguyễn Khắc Minh

Ngày đăng: 4/04/2013 06:50:02 Chiều/ ý kiến phản hồi (0)

 Đọc bài viết của Thầy Khắc Minh về bạch Đằng Giang, em (Kim Khánh) cảm động lắm. Từng chi tiết, từng sự kiện lịch sử của đất nước như hiện ra truoc mắt em. Em  thấy mình đang ngồi trong ghế nhà trường thuở hoc trò lớp 4 phổ thông. Vậy đó tinh thần dân tộc cùng sự lãnh đạo tài tình của những bậc tiền nhân đã để lại cho chúng em lòng tự hào và để lại trong kho tàng lich sử Viet Nam một hào khí dân tộc về sự bất khuất kiên cường của dân tộc Việt.

 

 

                          Kim Khánh & Thanh Nhi

  Chi tiết quá trong bài viết của Thầy, từ đó em cảm nhận được tình cảm mà Thầy đã dành cho quê hương Chợ Lách và đặc biệt là với nhóm cựu hs THCL nầy. Ngoài đóng góp  bài cho trang nhà được phong phú, Thầy còn cho chúng em được đi du lich để thấy những danh lam thắng cảnh,và có cơ hội ôn lại lịch sử ,đia lý của đất nước mình sau bao nhiêu năm rời ghế nhà trường để lo việc mưu sinh. Vậy đó, tuổi học trò tuy đã đi qua nhưng khi nhớ về thử hỏi có ai không khỏi bồi hồi xúc động.

    Với sự kiện về lại TRƯỜNG XƯA, mặc dù trường cũ bây giờ chỉ còn trong kí ức…. nhưng các anh , chi cựu hs đi trước vẫn luôn nhớ về trường, thừơng xuyên tụ tập khi có điều kiện nào là họp nhóm, họp lớp, họp khối…..rất thắm tình của tuổi học trò thời thơ dại (xí xí, thơ dại của 50, 40, 30, 20.. ….năm về trước )theo từng thời kỳ mà mỗi thành viên nhà ta đã đi qua. Sự kiện 06-04  nầy có qui mô hơn , có qui củ hơn (ca trung hoc A va B cua CHO LACH) em hi vọng đây là bước khởi đầu của trang nhà và sẽ là món quà ý nghĩa để anh chi em chúng mình dành tặng cho trang web tròn 1 tuoi…..(sap tới rồi).và xin chúc  Thay Minh luôn luôn khỏe mạnh để đi nhiều và viết nhiều về những nơi Thầy đã đi qua để cho chúng em có được những chuyến du lịch mà không phải mất  tiền.

.  Một lần nữa cảm ơn Thay ,và kính chúc chương trình về trường của chúng ta thành công tốt đẹp.

Kim Khánh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác