Du lịch Thái lan

Ngày đăng: 2/04/2013 05:37:50 Sáng/ ý kiến phản hồi (7)

Tuần qua, chị Trần thị Nguyên, lớp 12A 2(NK74) đã được chị Bùi Thị Thanh Trầm, bạn học cùng lớp rủ đi du lịch Thái lan. Tại đây chị Thanh Trầm và chị Nguyên  đã được xem xiếc hổ,  tham quan bán đảo San hô, đi chợ nổi  4 miền. Đi đến đâu chị Nguyên ghi hình đến đó để về khoe lại với các con vì đây là chuyến đi đầu tiên ra nước ngoài của chị. Sau đây là hình ảnh của chuyến đi này.

Tin ảnh: TN

h1 Rạp xiếc thú

 Chị Bùi Thị Thanh Trầm (nón đỏ) Nguyên (quạt đỏ) đang xem biểu diễn

          HLV và cọp đang biểu diễn

h4 Tại vườn thú

h5

h6

     Đi chợ nổi 4 miền

                           Đứng trước biển

 h9

 h10

 h11 Chợ nổi- 

 h12    Thịt nướng , mỗi xiên là 20 bạt

       Không áo nào vừa với ông mập

 h14

 h15

 

Có 7 bình luận về Du lịch Thái lan

 1. PhiRom 12A 3 ( NK71) nói:

  Wow! lâu rồi không gặp, hôm nay  thấy chị đẹp và  trẻ nha, được đi du lịch thật là hạnh phúc, nhất là được  bạn tốt tài trợ, càng vui hơn, thừa thắng xông lên nghe…hy vọng trong thời gian tới chị sẽ có những chuyến thật thú vị như thế này, cung cấp cho trang nhà thật nhiều hình ảnh đẹp.

 2. Ánh Chợ Lách nói:

  Từ khi chị lên Sài gòn, trên 10 năm  không gặp, dù nhà Ánh cách nhà chị không đầy một  KM, hôm nay tình cờ đọc trang thấy hình ảnh chị giật mình, thấy chị không thay đổi mấy, vẫn còn nét ngày xưa, là một phụ nữ đẹp, hiền hậu, hình ảnh chị đi du lịch chụp  rất đẹp, được đi chơi vui nhiều há, chừng nào có đi du lịch nhớ rũ Ánh với,  những ngày chị về Chợ Lách, rât mong được gặp chị. Ánh

 3. Trần Thị Nguyên nói:

   Chị Phirom và Ánh  thương mến  ! thật lòng cũng rất cảm ơn trang web trunghocChoLach .com ” cho mình gặp nhau ” N xin bật mí xíu nè , lần đầu tiên ” Hai Lúa ” đi du lịch nước ngoài chuyến đi nầy thật thú vị và rất vui  hìhi.. ,vậy mà Cô Thanh Trầm còn rủ N đi thêm du lịch ở Đền Ang Kor Wat để ngắm cảnh bờ hồ lúc bình minh   và Singa…nữa.

  Với Ánh , N ra đi  luôn nhớ quê nhà ,nhất là người thân và bạn bè …v.v  lâu lâu không gặp nhớ lắm…,lần sau có dịp được đi du lịch N sẽ alo rủ  Ánh nhen chịu chưa nè , hẹn ngày gặp lại.

     Thân ái !

 4. Ánh Chợ Lách nói:

  Xì một chút cho chị biết, PR và Ánh học chung với nhau từ đệ thất lên tới đệ nhị NTT lúc học thân lắm, đến 1970 thì chia tay, sau đó trên 40 năm mới gặp lại, năm 2008, Ánh có đi du lich Campuchia được PR  hướng dẫn, đi tới Angko watt ( Siêm Riệp), đó là kỳ quan thế giới, rất là hoành tráng, đa số là khách nước ngoài đến tham quan, chị cố gắng đi, vui lắm nhất là chợ đêm ở Siêm Riệp, và chợ đêm ở tại Pnom Pênh chỉ nhóm chợ tối thứ bảy và chủ nhật.

 5. PhiRom nói:

  Chị Nguyên à! Pâu gởi lời nhắn ” Nó nhớ chị lắm nó xin số ĐT của chị” : ĐT của Pâu : 0948971217

 6. Nguyên ơi ! đi du lịch nhớ rủ  chị T Nhi nữa chứ ! quên là Chị buồn lắm lắm.

 7. Tran thi Nguyen nói:

   – Nguyên rất cảm ơn các Chị đã cho biết những thông tin vui ..,Chị Phirom ơi! N  gặp bé Pau rồi  và có cho số  đt nữa ,

  – Chị Thanh Nhi thương mến ! nhất định sau nầy được dịp đi du lịch bất cứ nơi nào Em sẽ alo rũ Chị đi nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác