Chúc mừng Phạm Văn Nhân có cô dâu mới

Ngày đăng: 5/04/2013 09:30:33 Sáng/ ý kiến phản hồi (2)

Ngày 4/4 trong chuyến  về quê ở Mang Thít, tình cờ Lương Minh gặp anh Phạm Văn Nhân, giáo viên trường PTHH Trần Văn Kiết tại bến phà An Phước. hai người đã hỏi thăm về gia cảnh của nhau sau hơn 1 năm không gặp. Trong chuyến đi này thầy Nhân đến TP. Trà Vinh đã dự tiệc liên hoan của con trai và dâu ra mắt bạn bè tại Trà Vinh. Được biết con trai anh nhân hiện nay là bác sĩ khoa nha, vợ làm biên tập viên Đài phát thanh và truyền hình Trà Vinh. Thành thật chúc mừng thầy Nhân có được con dâu mới, chúc hai cháu trăm năm hạnh phúc.

Lương Minh

Thầy Nhân và Lương Minh

Có 2 bình luận về Chúc mừng Phạm Văn Nhân có cô dâu mới

  1. HONG THU nói:

    Thầy ơi ! Chúng em chưa kịp gặp Thầy mà Thầy vội ra đi để vĩnh diển không còn tìm Thầy đau nữa. Thật hối tiếc ! Hình ảnh cua Thầy hôm qua vẩn còn đây ! Chiều nay, hay tin Thầy NHÂN mất ,bao niềm vui rọn rịp chuẩn bị cho ngày họp mặt (6/4) dường như im lặng …! Chúng em bùi ngùi thương tiếc . Mỏi người một suy nghỉ ,hình ảnh Thầy hiện lên trong ký ức, mọt Thầy Nhân luôn gần gủi thương yêu học trò. Thầy đã dạy em và là Thầy của con gái em,. Qua bao thế hệ Thầy đã cho chúng em khôn lớn nên người . Ghi ơn Thầy, gd chúng em thấp nén hương cầu nguyện hương hồn của Thầy được siêu thoát.  

  2. le quang Phuoc nói:

    Nghe tin THẦY mất thật bất ngờ, bàng hoàng giây phút….Thầy ơi, mới hôm nào còn cụng ly để đưa tiển em đi, ko nhờ đó là lần sau cùng…..biết vậy tụi em giữ thầy lại thêm chút nửa cho lần sau cùng gặp thầy được dài hơn…..Chúng em rất vô cùng thương tiếc, thành tâm khấn nguyện cho linh hồn thầy sớm được tiêu diêu miền cực lạc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác