Thư đi tin lại tuần 3 tháng Ba

Ngày đăng: 22/03/2013 12:46:51 Sáng/ ý kiến phản hồi (1)

 

Ngày 19/3, có một độc giả gửi đến trang Web Trunghoccholach.com hỏi, nếu tôi muốn tham gia va đóng góp với trang THCL ,nhất là với CHS THHCL thì phải làm sao ? Và viết thư gửi phản hồi như thế nào.Vì tôi rất ngưỡng mộ và thấy vui vui khi đọc trang web nầy ! Xin bật mí một tí, tôi cũng là người con của quê hương Bến tre đây.

Xin trả lời bạn, trang nhà rất hoan nghênh sự tham gia bài vở của bạn vào trang nhà, càng hoan nghênh hơn khi bạn tham gia sinh hoạt vào nhóm cựu học sinh THCL. Về việc phản hồi, bạn thấy dưới mỗi tin đều có phần ô trống để viết. Bạn viết những gì mình muốn nói, xong điền tên họ, niên khóa vào thanh chữ nhật dưới chữ tên. Điền địa chỉ email vào thanh thứ hai, dưới chữ thư điện tử. Nhấp vào chỗ phản hồi dưới ô có văn bản đã viết là xong. Ý kiến phản hồi sẽ lưu tại hộp thư của trang, người điều hành trang xem qua ý kiến của bạn và đưa lên trang sau đó (trễ lắm là 12 giờ, sớm có thể là 2 phút)

@ Nhà thơ Phong Tâm, cựu giáo viên ở Vĩnh Thành đã phản hồi trên trang nhà , hỏi thăm đồng nghiệp Quách Thị Thu, truy gửi 200 ngàn đồng cho người bạn khó khăn này.

@ Cuối tuần này, gia đình THCL sẽ đi Hòa Nghĩa gửi quà cho 25 hộ đang gặp khó. Trang nhà xin chúc gia đình hoàn tất nhiệm vụ xã hội này.

LM (tổng hợp)

Có 1 bình luận về Thư đi tin lại tuần 3 tháng Ba

  1. Kim Khánh nói:

    Có đi xa mới thắm thía được 2 chữ QUÊ HƯƠNG. rất chứa chan và bồi hồi khi bắt gặp hay nghe nói đến những  địa danh nơi  mình đang sinh ra và lớn lên và nhất là đối với những người con của quê hương BẾN TRE xa xứ.sự lan tỏa rất thiên liêng của 2 từ BẾN TRE càng xúc động hơn và gần gũi hơn khi trong đó có địa danh CHỢ LÁCH một địa danh nổi tiếng với những vườn cây ăn trái và hoa kiểng,các anh chị và các bạn hãy mạnh dạn lên trang THCL để chia sẽ ,nói lên cãm xúc của mình(kể cả những hình ảnh về quê hương) cũng như  tham gia những hoạt động nho nhỏ của trang THCL nếu có thể,trang nhà lúc nào cũng dang rộng vòng tay thân ái chào đón những ai có cùng cảm xúc và quan tâm đến trang web này ,xin nói nhỏ là dù đây là trang nha THCL nhưng mọi ngươi con của quê hương Bến Tre và tất cả bạn bè gần xa có quan tâm  vào trang chia sẽ thì đó là 1 món quà có ý nghĩa rất lớn và là nguồn động viên để trang nhà ngày càng hoàn thiện hơn,phong phú hon và đa dạng hơn.Mong lắm thay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác