Thiệp chúc mừng của Thầy Nguyễn Khắc Minh

Ngày đăng: 18/03/2013 09:24:50 Sáng/ ý kiến phản hồi (2)

Chào mừng trunghoccholach.com   đã vượt qua mười vạn lượt. Cám ơn các anh chị đã dành nhiều công sức để trang nhà đạt được thành quả khiêm tốn như hôm nay.

Cám ơn gia đình trunghoccholach.com đã cùng nhau chia sẻ những vui buồn, gác qua những lo toan bộn bề cuộc sống. Cám ơn Anh Dũng, Ngô Tài, Nghiêm Long, Quang Phước, Quang Báo, Mỹ Toàn… đã giới thiệu để mình biết còn có trunghoccholach.com, còn có những người thầy, người học trò không bao giờ quên những kỷ niệm của một thời cắp sách, những truyền thống tôn sư trọng đạo của vùng đất nằm trên cùng Cù lao Minh, vùng đất có nguồn gốc từ tên một cái chợ hình thành ở vùng có nhiều cây lau lách mọc: Chợ Lách – Bến Tre.

            Nguyễn Khắc Minh

       ( Nguyên GV trường THCL)

Có 2 bình luận về Thiệp chúc mừng của Thầy Nguyễn Khắc Minh

  1. My Toan nói:

    Thầy thân yêu! Sao lại cám ơn tụi em, nếu cám ơn là tụi em phải cám ơn thầy mới phải. Đã 34 năm không biết được tin của thầy, ấy thế thầy lại tìm về thăm học trò cũ, thầy trò tâm tình mới thấy  gần gũi hơn, thầy hỏi thăm làm em trả lời hụt hơi luôn… Ngày 10-01-2013 em nhớ rõ. Thầy ơi cái gì tới thì sẽ tới thầy gặp được các A,C THCL giang tay đón thầy nồng nhiệt.Để nói gót thầy em xin chúc trang web THCL đã vượt qua mười van lượt.

  2. năm chôm chôm nói:

           Thầy ợi, thật ra gia đình THCL phải cảm ơn thầy mới phải. Vì từ ngày có thầy trang trunghoccholach.com đã thật sự ”Khởi săc” , đông hơn, vui hơn, nhiều sự kiện để mọi người tham gia hơn, Đặc biệt nhất là gia đình THCL được đi du lịch miễn phí thật nhiều nơi, nhờ thầy mà cả nhà biết được các danh lam thắng cảnh, các khu di tích lịch sử khắp nơi trên đất nước , Thầy đi nhiều , viết hay , gia đình mình mong thầy sẽ có thêm thật nhiều bài viết nữa để ai cũng có thể đi du lich khỏi tón tiền nhen Thầy 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác