Sinh Nhật vui nhất của Phan Thanh Hải

Ngày đăng: 10/03/2013 08:51:39 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

Lúc 9 giờ ngày 10-03-13, khoảng 15 anh chị em Cựu học sinh Trung học Chợ Lách tập họp tại quán cefé ẩm thực “Dạ phi cơ” ở số 118/86 Nguyễn Đỗ Cung, Q.Tân Phú, mừng sinh nhật BS Phan Thanh Hải và hậu “Quốc tế Phụ Nữ”. Đúng là quán dạ phi cơ, vì ngồi trong quán thấy rõ bụng các phi cơ sắp đáp xuống phi trường Tân sơn Nhất, chỉ mong là phi công đừng vội đáp với đường bay ngắn hơn mọi bữa! Quán có thiết kế khá độc đáo, thích hợp cho gia đình, nhóm bạn bè khoảng 20 người. Quang cảnh thoáng mát, yên tĩnh, không cần quạt, máy điều hòa mà vẫn mát mẻ, thông thoáng. Có khu thấp hơn mặt đất, như một cái hồ cạn. Khung cảnh hôm nay rấy lý tưởng cho một ngày sinh nhật cùng bạn bè. 

Bs Hải phát biểu chưa có lần sinh nhật nào vui vẻ, hạnh phúc như lần này. Các thành viên tham dự đóng góp các tiết mục ca hát, có các ca sỹ khách mời như anh Vĩnh, thầy Hưng, ( nếu song ca thì là Đàm Vĩnh Hưng). Còn giong ca nhà thì khỏi nói, rất tuyệt với, kể chuyện vui thì quá phong phú, đa dạng, hấp dẫn, cười mệt nghỉ…Tiếc là thiếu bạn Lương Minh.

Tin ảnh của Minh Khai

Chú thích thêm:

      Hoa và bánh sinh nhật

                          sinh nhật vua (mặc áo rồng)

       Vui mừng từ khi chưa vào tiệc

 Tôi chưa bao giờ có buổi sinh nhật vui và ý nghĩa như thế này

:                Ông bà chủ quán cũng dự sinh nhật

 Diễm phúc và vui quá. Chỉ một mình tôi có. Các bạn thấy sao ?

             ( ảnh chụp với tiếp viên xinh đẹp của Dạ phi cơ, tặng hoa cho BS Hải )

 


 

Có 5 bình luận về Sinh Nhật vui nhất của Phan Thanh Hải

 1. Nguyen khac Minh nói:

  Rất tiếc không thu xếp kịp để về dự sinh nhật của Bs Hải, dù 3 ngày trước Công Bình đã phone cho biết thời gian và địa điểm. Mình đã mang 1 thang thần dược Ama Kong từ Buôn Ma Thuột về để nhờ Bs Hải phân tích, điều chế cho quý nam nhi trunghoccholach dùng, nhưng vẫn còn mang theo bên mình, vật quý bất ly thân. Khi nào về SG sẽ bàn giao.

   Trong buổi tiệc mừng sinh nhật, nhìn hình phát hiện ra một nhân vật bí ẩn sẽ là chú rể của trung hoccholach.com đấy! đố các bạn tìm ra, sẽ có thưởng ???

 2. Xin cảm ơn Nhà Báo Minh Khai đã đưa tin, ảnh Sinh Nhật BS Hải còn nhanh hơn Báo Tuổi trẻ nữa

 3. Kim Thơi nói:

  Thầy ơi ! có phải người mặc áo màu sậm bên trái siêu mẫu Thu Cúc không Thầy ?

 4. Xuân Yến nói:

  Chào các bạn! Thấy các bạn mừng SN bác sĩ Hải vui quá nên cũng vui lây. Tiếc là mấy hôm trước không vào trang nhà xem thông tin SN nên đã lỡ cơ hội. Thôi thì hẹn kỳ sau, các bạn nhé

 5. Hiêp Hung nói:

  Toi la nguoi deo kieng do, Kim Thoi a

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác