Phan Thanh Hải ca hay, khám bệnh giỏi

Ngày đăng: 18/03/2013 09:11:34 Sáng/ ý kiến phản hồi (2)

 

Thấy BS Phan Thanh Hải ca hay đoạt nhiều giải tại các buổi liên hoan nên có  người suy luận rằng BS Hải đã dành thời giờ đi luyện giọng, bỏ quên nghiệp vụ. Ngày 17/3, Lưu Hiệp Hưng, đại diện nhóm bệnh nhân ở TPHCM đã đưa con đi khám bệnh ở BV Y học cổ truyền, anh đã chứng kiến trong giờ làm việc của BS Hải và có nhận xét như sau

“Phong cách làm việc của BS Hải rất thuyết phục, hỏi han bệnh nhân rất kỹ càng, dặn dò từng ly từng tí, con tôi hôm nay mới có 4 ngày uống thuốc, tình trạng bệnh đã thuyên giảm rõ rệt”. Như vậy, việc Phan Thanh Hải hát hay là do trời phú, còn chuyên môn và y đức thì đã có người nhận xét rồi. Cám ơn anh Hiệp Hưng.

Ảnh Lưu Hiệp Hưng.

Có 2 bình luận về Phan Thanh Hải ca hay, khám bệnh giỏi

  1. Kim Thơi nói:

    Ngưỡng mộ quá ! cứ nghe mọi người quảng cáo về giọng ca vàng BS Phan Thanh Hải miết, mong rằng sẽ được thưởng thức tại buổi họp mặt Về lại mái trường xưa !

  2. Tui còn biết ngày xưaThanh Hải dưới Chợ lách cũng là một ” Cầu thủ bóng đá danh tiếng ” của THCL , nhất là lớp 12D2 ( Nk 80) Không biết giờ này chuyện làm Cầu thủ trên SG ra sao ?  Ngưỡng mộ quá phải không các bạn , nhất là Cô Thơi Măng Cụt đừng quên khi gặp BS Hải nhớ tìm hiểu thêm nhé ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác