Những người đẹp ở Trung học Chợ Lách

Ngày đăng: 29/03/2013 10:07:34 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

 

Ngày 20/3, nhân chuyện đi về liên hệ với nhà trường , Hồ Minh vào thăm thư viện trường PTTH Trần Văn Kiết lục lạo gặp được quyển “Hoa khôi ở kinh đô trái cây” xuất bản năm 1970. Quyển sách này do di chuyển quá nhiều lần nên bị mối mọt ăn hết, còn lại được vài trang. Trong chương 4, Những người đẹp Trung học Chợ Lách chỉ còn một trang, trong đó có tấm hình này, tiếc là phần dưới có chú thích ảnh bị ẩm nên không còn rõ chữ. Vậy bạn nào nhận dạng được ba người đẹp này là ai xin phản hồi vô phần tin này để lớp hậu bối được biết. Xin chân thành cám ơn trước.

Hồ Minh

 Thư viện nhà trường Trần Văn Kiết

                                     hình trong sách cũ

Có 2 bình luận về Những người đẹp ở Trung học Chợ Lách

  1. Ngoc thu nói:

    Minh giup Ho minh ke ten 3 nguoi ban tren : Chich Chi, Nguyen Ngoc Suong,( tu phai sang trai), Ngoi la L’y Thi Kim, de that A, khoa 63

  2. HONG THU nói:

    Ngày 20 / 3 em cùng anh Minh đến trường để gặp thầy Tiến (HT trường) bàn KH ngày CHS về thăm trường . Trong lúc chờ đợi thầy Phú đưa anh Minh lên tham quan thư viện khoãng 10 phút thôi mà đã tìm ra được 3chị , tấm ảnh vô tình được ép trong quyển sách củ. ý nghĩa đó em thật cảm kích , vì anh không bỏ lỡ cơ hội nào,để mọi người tìm lại nhau, tìm lại tuổi học trò của mình. Em không biết 3 chị là ai nếu xem được trang web nầy chắc là vui lắm phải không ? 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác