Mời dự sinh nhật Bác sĩ Phan Thanh Hải

Ngày đăng: 6/03/2013 03:14:29 Chiều/ ý kiến phản hồi (7)

Nhóm CHS Trung học Chợ Lách tại TPHCM thân mời tất cả cựu HS Trung học Chợ lách dự mừng sinh nhật Bác sĩ Phan Thanh Hải vào lúc 9 giờ ngày 10/3/2013  tại quán Coffee ẩm thực sân vườn Dạ Phi Cơ , số 118/86 Nguyễn Đỗ Cung, Phương Tân Thạnh, Quận Tân Phu, TPHCM.

Trân trọng Kính mời

 Công Quý

h1

h2

Có 7 bình luận về Mời dự sinh nhật Bác sĩ Phan Thanh Hải

 1. phuoc le nói:

  Xin chuc mừng nhật BS Phan Thanh Hải, ngưới anh em bà con. Chúc Bs Hải được dồi dào sức khỏe và thành đạt trong công việc…

 2. Xin gửi nhiều lời Chúc mừng Sinh Nhật Thanh Hải – Nhưng có một điều nầy : Chị Thanh Nhi cùng các bạn gái có nhận thấy  ” Cánh mài râu ” sao vẫn còn thờ ơ quá – Khi mà hôm nay  ” Sự kiện trọng đại ” đang đến và đã đến … Chi Nhi ơi , Chị gái lớn nhất nhà sẽ tính sao đây cho mấy chị em gái của mình ? 

 3. Nguyen khac Minh nói:

   

  Chúc Bs Hải luôn giữ được làn hơi mượt mà để cùng song ca với Thu Cúc và cạnh tranh với Anh Dũng, chúc mừng Bs thêm tuổi mới cùng nhiều niềm vui mới ( nhưng đứng có mới nới cũ nha )

   Rất tiếc vì ở HN không kịp về ” Dạ Phi Cơ ” để cùng vui sinh nhật, hẹn gửi quà SN sau Bs Hải nhé!

   

  Những lời chúc sinh nhật hay nhất cho bạn bè - 1

 4. KIM CHI nói:

  Chúc Anh Hải dồi dào sức khỏe,hạnh phúc, thành đạt,,,Chúc mừng Anh hôm nay vui thật là vui đón ngày sinh nhật tuyệt vời….

 5. Vo Thanh Tung nói:

  Tùng và Yến mấy hôm nay bận tiệc gia đình nên chưa lướt web nên không biết thông tin này thật là thiếu sót, 9h30 Nhận thông tin từ Phương chi nên mới hay vì thời gian không cho phép nên không đến được mong tất cả thông cảm. Xin gởi lời chúc chân tình đến bác sĩ Hải sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công.

  • Thanh Hai nói:

           Cảm ơn  Tùng&Yến rất nhiều. Rất tiếc hôm nay không được cụng ly với Tùng nhưng nhận được những lời chúc chân tình của 2 em A hết sức cảm động . Chúc hai em luôn vui , khỏe và hạnh phúc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác