Du lịch Núi Cấm- Hà Tiên

Ngày đăng: 21/03/2013 09:02:28 Sáng/ ý kiến phản hồi (2)

 

Như tin đã đưa, ngày 15/3 đoàn  du lịch Núi Cấm – Hà Tiên do Kim Chi hướng dẫn đã đến Chùa bà Chúa Xứ lúc 1.30 giờ sáng. Sau khi cúng bái xin vay tiền Bà về kinh doanh, đoàn tiếp tục đi núi Cấm tham quan chùa Vạn Linh, chùa Phật lớn…chụp hình trước tượng Phật Di lặc. Ngày hôm sau đoàn đi Hà Tiên tắm biển, chụp hình lưu niệm , lên thạch động tìm Thạch Sanh nhưng không thấy đành quay về Chợ lách. Theo Mỹ Toàn , chuyến đi này rất vui, đạt tiêu chuẩn tiết kiệm quốc gia, mỗi người tốn tối đa là 360 ngàn đồng với 2 ngày, 2 đêm, thật là lý tưởng.

Tin Mỹ Toàn, ảnh Kim Cương

        Chùa Bà Chúa Xứ

                    Lên Núi Cấm

h3

h4

h5

h6 Thạch Động

h7

h8

h9

h1

h2

h3

h4

h5

h6

h7

h8

Có 2 bình luận về Du lịch Núi Cấm- Hà Tiên

  1. My Toan nói:

    Alo alo!! bà con ơi mình xin bật mí về chuyến đi hành hương này nhé. Việc là thế này : Đoàn đi gần tới nơi thì được CAGT chiếu cố mời nghỉ giải lao 10 phút, thế là có lỗi dù là rất nhỏ, lúc bấy giờ chủ xe KC buồn buồn và nói với tôi rằng: “Xe mình đi cúng chùa mà không thông cảm gì hết” nhưng tới lúc cúng bái và lòng thành tâm của chủ xe nên xin keo chỉ một làn là được, KC có vẻ vui mừng, lúc lên xe tôi bảo vậy là phải mua vé số nha.Nào ngờ KC mua thật và trúng liên tiếp hai ngày, bà con ơi đó là sự thật. Vậy thì bà con nào có muốn đi hành hương thì đăng ký tháng sau đi tiếp nhé! vé trúng gấp 15 lần vé phạt đặng đó.

  2. Thu Hằng nói:

    Hihi…Môt chuyến du lich Châu Đốc Hà Tiên thật thú vị và rất vui.Ấn tượng nhất là tài xế Tiền dẩn đi ăn cua biển chỉ có 10.000đ/con.Đến ngày về vì hết tiền nên có 2 chị là My Toàn và Kim Phúc không mua được các loại cá ( bóp,chim, hồi, đuối…. )mang về.Nên 2 chị đã rủ nhau ra chợ Hà Tiên chụp ảnh lưu niệm.Xem hình cũng giống người mẩu thời trang lắm nha.khi trên đường về có một hành khách trên xe suýt trúng số đặc biệt.Nhưng lại không ngờ ngày hôm sau chủ xe Kim Chi đã trúng số 2 ngày liên tục.Tuy bị công an thổi phạt xe nhưng KC vẩn rất vui vẽ.Khi được các bạn phỏng vấn KC trả lời(do lòng thành tâm khấn nguyện nên được lộc Bà ban cho)….  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác