Chúc mừng Sinh nhật Văn Năng & Thanh Nhi

Ngày đăng: 3/03/2013 12:02:32 Sáng/ ý kiến phản hồi (5)

 

Ngày sinh của Văn Năng và Thanh Nhi đã qua khá lâu, nhưng các thành viên của TH Chợ lách không chịu bỏ qua. Ngày 2/3, Thầy Khắc Minh và Công Quý đã tổ chức sinh nhật muộn cho Nhi & Năng tại nhà hàng Bến Ngộ, đường Út Tịch, quận Tân Bình TPHCM dưới sự chứng minh của Đại đức Thích Thiện Tâm. Sau khi nêu rõ lý do vì sao có sinh nhật muộn mằn như thế này, thầy Khắc minh cho biết là để tập sự cho mọi người có thói quen tốt, nên nhớ những ngày đặc biệt để từ đây về sau sẽ đi vào qui củ. Hai nhân vật chính đã cắt bánh mời mọi người , và tất cả thành viên đều chúc mừng cho Năng và Nhi.

Tin ảnh : Thu Cúc

     Liên hoan mừng ngày sinh của Năng +Nhi

 Bánh đề tên Cụ Năng và Thanh Nghi (?)

               Xin cẩn thận, đừng để nhiểu xuống bánh

                            Tới phiên cụ Năng

                            Mừng 2 người, mỗi lần vô là 2 cái.

                     BS Hải đến học hỏi để tuần tới đến SN của mình

h7

Có 5 bình luận về Chúc mừng Sinh nhật Văn Năng & Thanh Nhi

 1. Kim Thơi nói:

  Happy birthday chị Thanh Nhi và bạn Năng. Chúc Chị và bạn Năng luôn vui khoẻ, tươi trẻ và luôn gặp nhiều may mắn !smiley

 2. Kim chi nói:

  E xin chúc mừng sinh nhật muộn Chị Nhi và Anh Năng, Chúc Chị , Anh luôn thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và lúc nào cũng thấy nụ cười rạng rỡ trên môi.

 3. phuong chi nói:

      Chúc chị Cả Thanh Nhi và sư huynh Văn Năng thêm tuổi thêm niềm vui, sức khỏe dồi dào, tràn trề năng lượng . Chị Nhi mãi mãi sì-tin nhen, còn anh Năng chắc là phải giữ luôn danh hiệu là ” cụ Năng ” rồi qua quá ! 

 4. Ngoc thu nien khoa 63, trung hoc Cho Lach nói:

  Chuc mung Thanh Nhi , va Van Nang them duoc mot tuoi nua , va nhat la chuc hai em , hay an chong lon , va du suc khoe de phuc vu trang nha , va bao voi cac em mot tin vui , chi Thu va Chich Chi se dong gop chut it voi trang nha , cho chi , Chich Chi gui ve , chi Chich Chi noi , hom do sao Thanh Nhi va Ho Minh khg noi , chi ay bao cung muon co tin de doc cho vui, nhug cho chut nhe !!!!!

 5. Thanh Nhi, Cụ Năng rất cảm ơn chị Ngọc Thu, Kim Thơi,  Kim Chi, Phương Chi, quý Anh,Chị,các Bạn, các Em….,đã chúc mừng sinh nhật Chị em trong nhà. Sinh nhật Cụ Năng đầu tháng 01, Thanh Nhi cuối thang 02, (vì bao nhiêu việc phải lo toan) chợt nhớ, Cả Nhà không chịu bỏ qua, làm Chị Em “tui” vui quá! một lần nửa xin cảm ơn ĐẠI GIA ĐÌNH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác