Tìm được tung tích thầy Nguyễn Khắc Minh (?)

Ngày đăng: 18/02/2013 09:27:08 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

Ngày mùng 3 Tết, có cú điện thoại từ huyện Mang Thít, Vĩnh Long gọi về trang nhà cho biết đã thấy được tung tích thầy Nguyễn Khắc Minh, người thầy mà cô Phương Chi đã nhắn tin trên web ngày 11 tháng 2 tức  mùng hai tết. Được tin, trang nhà đã cử Hồ Minh xuống huyện Măng Thít  và theo sự chỉ dẫn của người dân thì thầy Minh đã an nghỉ tại chùa Phước Tường. Đến nơi thì quả đúng như vậy nhưng có điều hơi khác một chút, người chết cũng là thầy (sư) chứ không phải thầy giáo, tên tuổi giống y như dò số độc đắc, chỉ có năm sinh là không phải mà thôi. Hồ Minh cám ơn người địa phương và lỗi này là do Phương Chi không nói rõ thầy sinh năm nào trong tin nhắn.

https://www.trunghoccholach.com/2013/02/tim-thay-nguyen-khac-minh/

Tin ảnh HM

Có 3 bình luận về Tìm được tung tích thầy Nguyễn Khắc Minh (?)

 1. phuong chi nói:

  Trời ơi A Minh , thiệt là hết hồn quá đi. Nếu mà Thầy chưa về, chưa ngồi chung với Thầy hôm mùng 8 tết , chắc e đứng tim mất rồi. Nhưng coi kỹ lại, Thầy trong bia là người khai sơn Bổn tự năm 1906 mà. A Minh ơi là A Minh….

        Đúng là e có sai sót khi tìm Thầy mà không nói rõ thầy sinh năm nào. Nhưng cũng là vì e chủ quan , nghĩ là trang trunghoccholcach chỉ có những ai là học sinh Chợ Lách mới truy cập vào, không ngờ nó đã lan rộng ra nhiều như vậy , Cũng là một tín hiệu vui.và cũng qua sự cố lần nầy, em thấy các bạn bè, anh chị và cả các e nữa mọi người ai cũng thương yêu và quan tâm thầy lắm. Sau tin đó e đã nhận không biết bao nhiêu là cuộc gọi tới để hỏi thăm. Thầy ơi, thầy vui nhé, học trò của thầy hơn 30 năm qua vẫn một mực kính yêu và thương thầy lắm. ngay tối hôm qua , còn có một chị tên Nguyễn Thị Huệ còn gọi tới hỏi e tìm được thầy chưa (!!!!!!!!!!!!!).

     

 2. Nguyen khac Minh nói:

   Rất cảm động khi đọc ” Tìm thầy Nguyễn Khắc Minh “, sơ sót khi những ngày đầu năm mình lại để quên ĐTDĐ ở SG khi về Tây Ninh. Mỹ Toàn nói: ” Thầy ơi! Tụi em ăn Tết hết ngon vì không liên lạc được, không hiểu có chuyện gì với Thầy không, tụi em đã gây lộn trên ĐT với người nào đó đã bắt  ĐT của Thầy, nhưng lại nói là không biết thầy Minh là ai, số ĐT này đang ở Phan Thiết…( Do sự cố của mạng Viettel, trong những ngày Tết ? )”

   Qua trunghoccholach.com, xin cám ơn anh Lương Minh, khi có thông tin, đã lặn lội về tận Măng Thít- Vĩnh Long để tìm ( không biết có được thưởng thức miễn phí món chay tại chùa Phước Tường không ? Nếu chưa, thay mặt thầy trụ trì: Sư thầy Nguyễn Khắc Minh, mời anh một lần nữa ghé qua chùa, ngoài việc đãi món chay, còn khuyến mãi hướng dẫn anh làm các món chay-phòng khi hữu sự ), xin cám ơn các em: những học trò xưa- những bạn nhỏ nay đã dành những tình cảm quý báu cho các Thầy Cô. Riêng Nguyễn thị Huệ và những người đã xem trang này, liên lạc với các thành viên của trang nhà, đóng góp ý kiến, phản hồi để trunghoccholach.com mỗi ngày một đông vui nhé!

  Nguyễn Khắc Minh

  • Lương Minh nói:

   Thành thật cám ơn thầy Minh. nếu thầy có hảo tâm dẫn tôi đi quán cơm chay nào ở  SG cũng được, chớ còn thay mặt sư Khắc Minh về chùa chiêu đãi thì tôi không dám, phiền đến các Phật Tử, hơn nữa thầy về Mang Thit không biết có ai nhận ra vị trụ trì đầu tiên của chùa hay không? Nếu đi, nhớ mang theo giấy CMND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác