Thu Cúc bố cáo tình trạng độc thân

Ngày đăng: 19/02/2013 02:46:20 Chiều/ ý kiến phản hồi (18)

Ngày 18/2/2013, tôi Trần Thu Cúc, sinh năm 1962 tại xã Vĩnh Bình, Chợ Lách, Bến Tre bố cáo trước trăm họ từ Chợ Lách đến TP.Hồ Chí Minh rằng từ trước đến nay ở trong tình trạng độc thân. Nay tôi làm bố cáo này để chuẩn bị lên xe hoa về nhà chồng. Sau 15 ngày kể từ ngày ra bố cáo này nếu không có người phản đối thì chuyện kết hôn của tôi và người hôn phối sẽ được UBND phường 15 , quận Tân Bình cấp giấy. Nay bố cáo.

                               Trần Thu Cúc

  Cô dâu Trần Thu Cúc

 

Có 18 bình luận về Thu Cúc bố cáo tình trạng độc thân

 1. Phương Chi nói:

  Công ty TNHH kết cườm Hột Mít có dịch vụ cướp xe hoa chuyên nghiệp (since 2000). với giá phải chăng. Ai có nhu cầu xin liên hệ số DT 0908450690 sẽ được phục vụ.

 2. Nguyễn Hữu Vĩnh nói:

  Gửi Công ty Hột Mít, công ty   có bao nhiêu xe , tôi xin thuê hết. Ngày họp hôn, xe đậu tại chỗ, tôi xin thanh toán hết. Tôi chỉ dùng một chiếc xe để rước dâu.

  @ Nói thêm với các bạn, trước khi chúng tôi kết hôn đã được nhân viên KCS kiểm định tại quán cà phê Du Miên rồi

 3. Ngoc thu nien khoa 63, trung hoc Cho Lach nói:

  Phuong Chi oi !!! Đung cuop dau ! Khg thuong chu re sao ??? Hay de ho 50 nam hanh phuc di !!!

 4. Nguyen Kha nói:

  Rao vặt:

  Công Ty TNHH MTV CARIBE, chuyên thực hiện đặc vụ ” CƯỚP CÕNG CÔ DÂU ” không cần phương tiện cơ giới hỗ trợ ( nên hợp đồng thuê xe của chú rể tương lai Nguyễn Hữu Vĩnh- ngăn chống cướp cô dâu, không có tác dụng ).

   Bảo đảm khi giao hàng còn nguyên đai, nguyên kiện, không trầy xước, sức mẻ tí nào ( còn phải xem lại ???), giá cực rẻ so với Cty Hột Mít ( nói nhỏ thôi, mình đang cạnh tranh không lành mạnh mà! ).Giảm giá 90% trong tháng giêng ( đang ế ).

  Mọi chi tiết xin liên hệ Mr. Caribe ( vai chính trong Cướp Biển Caribe- sợ chưa ? )

  Cám ơn quý khách.cool

   

  1. ALO ALO,Mọi người có nhu cầu đừng lo lắng.đã có côngty THỜI TRANG TNHH MOT THANH VIEN CÂY MIT do BÌNH ĐEN làm giám đôc  sẳn sàng phục vụ những ai có nhu cầu và nhất là những phi vụ cướp xe hoa nầy đây.khách hàng có nhu cầu cứ từ từ khẩn trương,ct chúng tôi có chương trình giảm giá cho những khách hàng có nhu cầu đăng kí trước.có 1 điều khách hàng cần lưu ý:phương tiện cua CT  chúng toi rất nhiều nhưng người diều khiển phuong tiện và có kinh nghiệm trong lĩnh vực cướp…cướp cô DÂU nay chỉ co…có mình BìNh ĐEN nay thôi (vi vay moi duoc bau lam giam doc)mại vô mại vo cac đấng mài GÂU ơi.và đặc biệt 1 điều la CT chúng toi chi mở cửa nhận HD với khách hàng một ngày duy nhất mà thoi,nên quí KH cần lưu y thêm điều nầy nha đó là ngày 26-02-2013 nhầm ngày 17-01-nam qui tỵ tại địa chỉ ấp bình an a tt chợ lách đối diện với VLXD HOÀN HẢO.DT L.LẠC 0907622920.thay mặt tập thể nhân vien CT XIN MỜI,VÀ HÂN HẠNH ĐƯỢC FUC VỤ
 5. phuoc le nói:

  Sao nở lấy chồng sớm làm gì…..hả Cúc

 6. phuong chi nói:

      Phuoc le không định cướp xe bông hay sao mà hỏi một câu yểu xìu vậy trời. Nếu có nhu cầu, thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi. ( Hiện đã có thêm một đơn vị cạnh tranh nữa với Hột mít  , đó là cty Cây Mít.  Ông Cà-ri-bê ổng cõng chạy thì Hột Mít cũng sẽ hủy hợp đồng thuê xe với chú rể tương lại , bởi vì không còn tác dụng nữa , Hột Mít sẽ trang bị vũ khí đến tận …răng. Bảo đảm cô dâu sẽ còn nguyên hình không rách rời chấp vá…Ai có nhu cầu xin nhanh tay lên . . .( ghê chưa!)

 7. KIM CHI nói:

  Á ngộ, gì kỳ. Công Ty TNHH MTV CARIBE vậy là cạnh tranh  KHÔNG LÀNH MẠNH rồi, Hôm nay xin giới thiệu cùng quí khách có Tập đoàn XE BUYT ” OMACHI ” chuyên cướp ” ĐỦ THỨ ” giá cả Việt Nam chất lượng Quốc Tế.  Với chuyện này, Tập đoàn chúng tôi sẽ  khuyến mãi 100 % để cạnh tranh công bằng với Công Ty TNHH MTV CARIBE cùng Công Ty kết cườm Hột Mít và Công Ty THỜI TRANHG TNHH MỘT THÀNH VIÊN Cây Mít . Đàm bảo giao hàng tận nơi Cô Dâu còn nguyên vẹn không chấp vá. Quí khách có nhu cầu xin liên hệ ngay số ĐT: 0906.600.733. chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ.

 8.  Công ty trách nhiệm hết hạn một thành viên ” TRỰC THĂNG VẬN”  xin thông báo : Công ty chúng tôi  vừa ký  được “hợp đồng chống cướp xe hoa “của chú rễ NHV. Nên hợp đồng của chú rễ với công ty Hột Mít và Cây Mít đã bị hủy bỏ (chú rể sẽ bồi thường do đơn phương hủy HĐ). Với  phương tiện TRỰC THĂNG,  chúng tôi bảo đảm rước dâu nhanh chóng kịp giờ hoàng đạo và  với giá cước cạnh tranh. .

 9. Ngoc thu nien khoa 63, trung hoc Cho Lach nói:

  Troi oi qua nhieu cong ty , dich vu noi nao dang quang cao cung hap dan va soi dong , vay cac dang may rau nhanh tay len de dua co em Thu Cuc ve dinh an toan ( bay gio co dich vu cuoi tren bau troi ) hay co len , nhung ai yeu Thu Cuc chan thanh , nhug nho dung ruoc lon Thanh Nhi hay Phuong Chi do nha , hang cuop roi mien tra lai !!!!

 10. Văn Năng nói:

  Tui tuyên bố tặng cô dâu một buồng chuối thật to. Nhớ để dành ăn từ từ kẽo mắc nghẹn.

 11. Tui cảm ơn Văn Năng đã tặng tui một buồng chuối nhưng làm sao tui ăn hết một buồng chuối hả trời? Tui chỉ ăn một trái mà thôi. Phần còn lại tui xin biếu cho những ai cần chuối nhé!

 12. Minh Bằng, nien khoa 82-85 nói:

  Chi Cúc oi! Anh re Tường lai cua em ( Anh Vïnh, La nguoi cung que minh khong chi?

 13. Em Bằng oi ! Chị Cúc còn bí mật Chú rễ nhé ! Xin lỗi em vậy.

   

 14. Lộc nói:

  Chu re Huu Vinh dang tan noi nao , moi nguoi doi tin tuc day  ? Bo cao da sap het thoi han roi nha !  De phia ben Ho nha  gai chung toi  con phai chuan bi cai chuyen ”  Ngoi xui ” sao cho ” Môn Dang Ho Doi ” nua chu ! 

 15. Văn Năng nói:

  website đã được tích hợp bộ gỏ tiếng việt. anh chị vui lòng bỏ dấu tiếng việt nhé.

 16. Ngoc thu nien khoa 63, trung hoc Cho Lach nói:

  Van Nang , Ho Minh lam on chi dum tui cach bo dau di , dot lam dung cuoi !!!!!

  • Văn Năng nói:

    

   Bộ gỏ tiếng việt đã được tích hợp vào website. Chị Thu có thể bỏ dấu tiếng việt được rồi. 

   Các kiểu gõ tiếng việt thông dụng (tham khảo từ internet) 


   Có vài kiểu gõ thông dụng với những ưu và khuyết điễm của nó: 

   VNI

   Đây là kiểu gõ ít bị lỗi nhất khi gõ tiếng Việt và tiếng Anh chung với nhau. Nó là kiểu gõ được sáng tạo bởi công ty VNIsoft. Nếu bạn chưa từng tập qua kiểu gõ nào thì bạn nên tập xài kiểu gõ này. Nó dùng các số trên bàn phím để bỏ dấu nên chúng ta sẽ không bị trở ngại với các từ tiếng Anh. 

   • Phím số 1 = Dấu sắc 
   • Phím số 2 = Dấu huyền 
   • Phím số 3 = Dấu hỏi 
   • Phím số 4 = Dấu ngã 
   • Phím số 5 = Dấu nặng 
   • Phím số 6 = Dấu mũ của chữ â, ê và ô 
   • Phím số 7 = Dấu râu của chữ ơ và ư 
   • Phím số 8 = Dấu trăng của chữ ă 
   • Phím số 9 = Dấu gạch ngang của chữ đ

   Thí dụ: để gõ câu “ Tôi yêu tiếng nước tôi” chúng ta có thể gõ như sau: 

   To6i ye6u tie61ng nu7o7c1 to6


   hoặc 


   Toi6 yeu6 tieng61 nuoc71 toi6 

   TELEX
   Đây là kiểu gõ dùng để đánh điện tín. Các phím được sắp xếp rất hửu lý và đây là kiểu gõ tiếng Việt nhanh nhất. Khuyết điễm duy nhất của nó là khi đánh tiếng Anh chung với tiếng Việt bạn sẽ gặp nhiều lỗi. 

   • = dấu huyền 
   • s = dấusắc 
   • r = dấu hỏi 
   • x = dấu ngã 
   • = dấu nặng 
   • aa = â 
   • ee = ê 
   • oo = ô 
   • uw = ư 
   • ow = ơ 
   • dd = đ

   Thí dụ để đánh “ Tôi yêu tiếng nước tôi” bạn có thể gõ như sau: 

   Tooi yeeu tieengs nuowcs too

    

    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác