Phóng sự ảnh xuân 2013

Ngày đăng: 14/02/2013 11:54:20 Sáng/ ý kiến phản hồi (6)

Dưới đây là một số hình ảnh vui xuân 2013 (Mời các anh chị em gởi về để bổ sung thêm).

Mùng một tết, chị Thanh Nhi chuẩn bị lì xì.

Phương Chi được lì xì vui quá.

Bỏ vào bao để dành lấy hên.

Tiền có số đẹp lì xì cho Quang Phước.

Mùng bốn tết tại nhà Kim Chi.

Ăn tết không sợ nắng vì đã có người che chắn dùm.

Hoàng Vũ biểu diễn màn xoài pha bia.

Đệ – Vũ một cặp đôi hoàn hảo. (Đừng nghĩ méo mó là được)

Có 6 bình luận về Phóng sự ảnh xuân 2013

 1. Ngoc thu nien khoa 63, trung hoc Cho Lach nói:

  Ne Thanh Nhi , Phuong Chi !!! Con phan cua chi Ngoc Thu dau , PC oi cat dum cho chi di ,hai co em oi co thay hinh chi khg , khen che gi mot tieng xem sao? Cho am coi long bang gia di , chu chi bi anh HM choc que do, Hu hu !!!

 2.                   Chị Ngọc Thu ơi !các Em thì lì xì, còn Chị nghe Em mừng tuổi nè :<Năm mới Quý Tỵ, Nhi cầu chúc Chị Thu vui khỏe, sống lâu, để trang nhà luôn được nhìn hình và nghe Chị chọc ghẹo anh Hồ Minh, cũng như Cụ Năng,quý Anh, Chị, các Bạn, các Em của mình> bao đỏ nầy Em giữ giúp, hay gởi ai ? Chị vui rồi nha ! mong Chị về !

 3. Năm chôm chôm nói:

  Chị NHi oi, tới giờ chưa nhận được tiền lì xì……huhuhhhhu

 4. Năm Chôm Chôm nè! đừng khóc nữa, các Em, Chị đã gửi đủ rồi,Em không nhận được, hơi bị lạ. Nhưng Chị không muốn Em khóc đâu !? vậy khi nào Chị Em mình gặp lại, Chị sẽ lì xì cho Em gấp tám lần, chịu chưa ? khóc hoài xấu lắm. Chúc Em của Chị vui khỏe ,mọi việc thuận lợi.

  À ! tại sao Em là Năm Chôm Chôm ? có phải Em có năm mẫu chôm chôm ??? Em của Chị hiền ngoan, chẳng lẽ <chà đồ nhôm>, rồi người ta gọi tên Chôm Chôm đồ nhà ?

 5. năm chôm chôm nói:

      Chị Nhi ơi, em khóc huhu là vì e nhớ quê nhà  chứ không phải khóc vì chưa nhận được lì xì. Bởi vì người chị gửi đã nhận và giữ dùm e rồi , e về sẽ nhận sau chứ ko có gì lạ hết. E muốn về nhanh mà chưa về được đó mà…Còn cái tên mỹ miều Năm Chôm Chôm là một kỹ niệm chứ không phải e chôm đồ nhà đâu nhen chị, Chị đừng có nghĩ xấu cho e đó !!!

 6. Năm ơi ! em không <chà đồ nhôm>  là chị mừng rồi, chị nghĩ đúng :Em của chị ngoan hiền, đâu có tệ vậy., ai biểu Em không nói cho Chị rõ là Em còn có cái tên vui kỷ niệm, nên Chị lo nghĩ tùm lum, Chị chưa la Em là phước rồi.

  Mong sớm gặp lại Em !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác