Nhiều đồng hương Chợ Lách hành nghề du lịch

Ngày đăng: 23/02/2013 11:53:02 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

 

Nhân họp mặt đồng hương mà Hồ Minh được biết có nhiều người ở chợ lách mở công ty du lịch. Anh Nguyễn Phương Lộc, đệ thất (NK1970) hiện là giám đốc công ty du lịch liên việt, trụ sở 26G Lý Chiêu Hoàng , quận 6. Liên Việt có trang web là http://lienviettravel.com  chuyên làm các tour nội địa như Nha Trang , Đà lạt, Vũng Tàu..

  BS Hải và Phương Lộc, GĐ Công ty Liên Việt

Một Công ty du lịch khác là Công ty du lịch Cánh Diều Vàng do thầy Phạm Tiến làm giám đốc , có trụ sở tại số 28/8 Đường Tân Thới Hiệp 7, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM. Công ty chuyên tổ chức các tour dã ngoại , khám phá. Các anh chị có thể tham khảo thêm tại website http://dulichcanhdieuvang.com.vn/.

Với thế mạnh này, bà con đồng hương Chợ lách có dịp ủng hộ “gà nhà”  và thế nào các công ty này sẽ dành cho giá đặc biệt.

Tin ảnh LM

H2 Thầy Phạm Tiến – Thầy Niên (Toán)

Có 2 bình luận về Nhiều đồng hương Chợ Lách hành nghề du lịch

  1. phuong chi nói:

           A Minh giỏi thiệt , nhóm cựu hs Chợ Lách đã đặt một tour mở hàng cho Cty Liên Việt rồi đó, Ai có nhu cầu tiếp theo xin  mời ủng hộ ” gà nhà ” Phương Lộc của chúng ta nhé

    • Nguyễn Phương Lộc nói:

      Rất cảm ơn anh Hồ Minh và Phương Chi về tình đồng hương, tình bạn chung mái trường và về tấm hình thật đẹp của tôi và bác sĩ Hải sau hơn 30 năm thâm giao từ Bến Tre đến Sài Gòn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác